Quá trình hoàn thiện chiếc đồng hồ ở Đức

21.07.17, 14:00 GMT+7

Đức là một quốc gia đi đầu về lĩnh vực cơ khí chính xác. Những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Đức như một minh chứng cho khả năng phát triển vượt bậc của ngành cơ khí chính xác quốc gia này.

Sau đây là video giới thiệu quá trình gia công, lắp ráp một chiếc đồng hồ hãng Nomos đến từ Đức. Với sự phối hợp nhịp nhàng giữa các hệ thống máy móc gia công có độ chính xác cực cao cùng những chuyên gia lành nghề, chiếc đồng hồ Nomos thành phẩm có giá bán lên đến 6.100 USD.

(Theo youtube.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc