Cùng xem quá trình hoạt động của máy CNC

30.08.17, 14:00 GMT+7

Máy CNC giúp doanh nghiệp cải thiện trình độ tự động hóa: người vận hành ít, thậm chí không còn phải can thiệp vào hoạt động của máy. Các máy CNC thế hệ mới cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác và độ phức tạp cao mà máy công cụ truyền thống không thể làm được. Một khi chương trình gia công đã được kiểm tra và hiệu chỉnh, máy CNC sẽ đảm bảo cho “ra lò” hàng loạt sản phẩm phẩm với chất lượng đồng nhất. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp quy mô lớn

Trong đoạn video bên dưới, quý vị sẽ nhận thấy máy CNC tích hợp nhiều loại dao gia công, gồm: phay, bào, xọc, chuốt, khoan. Chi tiết được máy di chuyển, gia công liên tục trong thời gian ngắn và đạt độ chính xác cao.

 

(Nguồn Phuong Nguyen)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc