[SMM Hamburg 2016] Cơ hội mới của Iran tại SMM Hamburg 2016

14.01.17, 12:00 GMT+7

Lần đầu tiên Iran sẽ có một gian hàng quốc gia tại SMM Hamburg, Hội chợ Thương mại hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp hàng hải. Bernd Aufderheide – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hamburg Messe und Congress GmbH chia sẻ: “Hội chợ lĩnh vực công nghiệp là một nền tảng tuyệt vời để thiết lập những mối quan hệ mới và là điều kiện để tìm hiểu đối tác”. Từ ngày 06 đến ngày 09/09/2016, Iran sẽ trưng bày những gì mà họ có trong khu vực riêng của mình. Ông chia sẻ thêm: “Chúng tôi đang thiết lập bước đầu cho việc hình thành các mối quan hệ kinh doanh quốc tế mới, cung cấp cho những người tham dự hội chợ cơ hội làm quen với các công ty của Iran và các khách hàng tiềm năng.”

[SMM-Hamburg-2016]-Co-hoi-moi-cua-Iran

Một đoàn đại biểu từ Hamburg Messe đã đến thăm Iran vào đầu tháng 12/2015 để tham dự Iranimex – Triển lãm ngành công nghiệp hàng hải quốc tế. Nhân dịp chuyến thăm này, đoàn đại biểu đã mời những du khách tiềm năng, các nhà triển lãm và các đoàn đại biểu khác đến Đức. Giám đốc điều hành của Hamburg Messe und Congress GmbH cũng cho biết: “Các doanh nghiệp Iran có một sự quan tâm sâu sắc tới các sản phẩm của Châu Âu và Đức.”

Ông Hauke Schlegel – Chủ tịch Hiệp hội ngành công nghiệp công nghệ của Đức (VDMA) cho biết: “SMM là nền tảng quan trọng nhất của ngành công nghiệp hàng hải trong việc đối mặt với vấn đề giao lưu và giao dịch kinh doanh”. Ông cho biết thêm: Sau khi dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt thương mại, Iran đang có nhu cầu lớn về sự đổi mới. Họ nhìn thấy tiềm năng to lớn khi hợp tác với Iran. Kể từ khi Iran tiếp tục mua sắm trang thiết bị đóng tàu và công nghệ từ Đức và Châu Âu, đất nước này trở thành mạng lưới chiến lược quan trọng trong ngành công nghiệp này.

Về SMM

Với hơn 2.100 nhà triển lãm, SMM là Hội chợ Thương mại hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp hàng hải. Từ ngày 06 đến ngày 09/09/2016, những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp này từ khoảng 70 quốc gia sẽ trưng bày những thiết bị tiên tiến, những xu hướng công nghiệp mới và tìm kiếm xu hướng công nghệ tương lai cho lĩnh vực hàng hải. Cũng trong năm này, Green Propulsion – thay thế những động cơ đẩy có công nghệ phát thải thấp như LNG, methanol, hybrid, dual-fuel cũng như hệ thống pin nhiên liệu – sẽ là một chủ đề quan trọng trong chương trình của SMM, cùng với Big Data và Digitalisation. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: www.smm-hamburg.com

Về Hamburg Messe und Congress GmbH

Hamburg Messe, cung cấp khoảng 87.000 m² không gian triển lãm trong nhà tại 11 hội trường cũng như 10.000 m² không gian ngoài trời, tọa lạc tại trung tâm thành phố, gần với các vùng lân cận của Trung tâm Hội nghị Hamburg, rất thuận tiện cho việc đi lại. Hệ thống ga xe lửa Dammtor, sân bay và các trạm tàu điện ngầm cũng như một số con đường cao tốc đều nằm gần đó, đảm bảo thuận tiện cho việc tiếp cận. Cảng Hamburg, được gọi là “Cửa ngõ của thế giới”, nơi mua sắm của cả thành phố, và quận Reeperbahn nổi tiếng, rất nhiều khách sạn hấp dẫn, các khu phố thời thượng đều nằm gần đó. Mỗi năm có khoảng 40 sự kiện được tổ chức bởi Hamburg Messe hoặc các tổ chức khác tại trung tâm hội chợ. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: www.hamburg-messe.dewww.cch.de

Nguồn: Thông cáo báo chí SMM Hamburg 2016 www.smm-hamburg.com

Ý kiến bạn đọc