[TCBC] ALUMINUM China 2023 – Triển lãm thương mại nhôm lớn nhất châu Á

Tháng Tư 21 11:51 2023

ALUMINUM China 2023, một trong những triển lãm thương mại nhôm lớn nhất châu Á, đã thông báo sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải (Shanghai New International Expo Center) từ ngày 05 – 07.07.2023. Ban tổ chức công ty RX Greater China đang chuẩn bị cho sự kiện lớn nhất mà triển lãm ALUMINUM China từng tổ chức, sự kiện sẽ giúp khách tham dự có thể tìm hiểu những công nghệ, giải pháp mới trong ngành.

Triển lãm ALUMINUM China sẽ là nơi tập hợp các sản phẩm, công nghệ, quy trình và ứng dụng mới trên toàn bộ chuỗi cung ứng của ngành nhôm, để thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành, mở đường cho các cơ hội kinh doanh mới.

Để tối đa hóa cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong ngành, triển lãm ALUMINUM China 2023 sắp tới dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Mới Thượng Hải từ ngày 05 – 07.07 cùng với Asia’s Lightweight Automotive Trade Fair, Shanghai International Wheel Industry Exhibition và Shanghai International Automotive Manufacturing Technology & Materials Exhibition, để tạo ra một triễn lãm đa lĩnh vực cho các công ty trưng bày, nhằm thu hút các đối tác kinh doanh tiềm năng từ các ngành công nghiệp khác nhau.

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 25.000 khách thăm, ALUMINUM China sẽ là nền tảng hàng đầu để các doanh nghiệp trong ngành thiết lập các mối quan hệ mới và ra mắt các sản phẩm và công nghệ mới nhất của họ. Để cải thiện trải nghiệm cho khách thăm và công ty trưng bày, triển lãm sẽ có các khu vực để trưng bày các ứng dụng của nhôm trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm lĩnh vực ô tô, bao bì, điện tử và quang điện.

Một trong những mục tiêu chính của triển lãm ALUMINUM China là nơi để các nhà sản xuất và chuyên gia trong ngành chia sẻ những hiểu biết mới nhất trong các cuộc thảo luận chuyên ngành. Năm nay cũng không ngoại lệ, vì triển lãm ALUMINUM China sẽ cung cấp một loạt các sự kiện và hoạt động làm nổi bật các xu hướng và công nghệ mới nhất. Khách tham dự có thể tham gia vào các hội thảo và diễn đàn cung cấp thông tin về nhiều chủ đề khác nhau, từ công nghệ đúc hợp kim nhôm tiên tiến và vật liệu ô tô nhẹ đến chuỗi cung ứng nhôm tái chế, giải pháp đóng gói dựa trên nhôm và các ứng dụng nhôm trong điện tử tiêu dùng.

Mỗi sự kiện hứa hẹn sẽ là cơ hội quý giá để các chuyên gia trong ngành cập nhật những công nghệ và giải pháp mới nhất, cũng như trao đổi ý tưởng và tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp khác trong ngành. Trên hết, một sự kiện mới sẽ được thêm vào trong năm nay, sự kiện này chỉ dành riêng cho việc thảo luận về kỹ thuật số hóa cho các nhà máy sản xuất nhôm.

Trong nhiều năm, triển lãm ALUMINUM China không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là nền tảng để kết nối kinh doanh, cung cấp dịch vụ quanh năm hỗ trợ người mua khám phá các nhà cung cấp và sản phẩm phù hợp nhất. Nhằm mục đích thu hẹp hơn nữa khoảng cách giữa nhà cung cấp và người mua, triển lãm ALUMINUM China 2023 sẽ mở rộng và nâng cao vai trò của mình trong việc kết nối kinh doanh, hỗ trợ các công ty trưng bày qua các kênh quảng bá sản phẩm trực tuyến và trực tiếp đồng thời mang đến nhiều lựa chọn hiệu quả hơn giúp người mua tìm được nhiều nhà cung cấp cao cấp hơn.

Triển lãm ALUMINUM China hỗ trợ tạo cơ hội kinh doanh cho các công ty đang tìm cách mở rộng thị trường thông qua nền tảng ALU connect. Là nền tảng B2B trực tuyến và là nền tảng chuỗi cung ứng cho các sản phẩm nhôm, thiết bị chế biến và vật liệu phụ trợ. Trên ALU connect, người mua có thể tìm kiếm các sản phẩm và nhà cung cấp mà không bị giới hạn về thời gian hoặc không gian. Các nhà cung cấp có thể kết nối với khách hàng tiềm năng trên toàn cầu và tối đa hóa khả năng hiển thị sản phẩm cũng như hồ sơ công ty của họ. Bằng cách cung cấp một nền tảng toàn diện và thân thiện với người dùng, hợp lý hóa quy trình mua và bán, ALU connect tận dụng các nguồn lực và đổi mới công nghệ của ALUMINUM China để giúp các công ty trong ngành nhôm nâng cao lợi thế cạnh tranh và tối ưu hóa chuỗi cung ứng của họ trên thị trường toàn cầu.

Để xem các tin bài khác về “Hội chợ Aluminum China”, hãy nhấn vào đây.

 

TCBC và hình ảnh được cung cấp bởi RX Greater China

Bình luận hay chia sẻ thông tin