[TCBC] Triển Lãm Quốc Tế Máy Móc, Thiết Bị Ngành Dầu Khí 2023

Tháng Hai 01 10:25 2023

Triển Lãm Quốc Tế Máy Móc, Thiết Bị Ngành Dầu Khí 2023 (Oil & Gas Vietnam Expo – OGAV 2023) sẽ được tổ chức từ ngày 25 – 27.10.2023 tại Trung tâm Hội nghị Aurora Event Center Vũng Tàu.

Đây là sự kiện chuyên ngành Dầu khí được tổ chức lần thứ 9 tại Việt Nam quy tụ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy móc, công nghệ hàng đầu trong ngành dầu khí từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Liên Bang Nga, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Ấn Độ,… và nhiều nước khác.

Bên cạnh đó, hội nghị quốc tế chuyên ngành Dầu khí sẽ diễn ra song song chương trình triển lãm với sự góp mặt của các chuyên gia trong và ngoài nước đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhằm cung cấp thông tin hữu ích cũng như cập nhật những sản phẩm, công nghệ phát triển hiện đại đến khách tham quan triển lãm.

Những điểm nổi bật tại triển lãm Máy Móc, Thiết Bị Ngành Dầu Khí:
– Hội nghị ngành Dầu khí
– Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành Dầu khí
– Chương trình giao thương triển lãm
– Workshop “An toàn trong ngành dầu khí”

Triển lãm Máy Móc, Thiết Bị Ngành Dầu Khí sẽ là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu giải pháp công nghệ và kết nối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành dầu khí – ngành kinh tế mũi nhọn tại nước ta.

Vui lòng xem chi tiết tại website: https://oilgasvietnam.com/.

Để xem các tin bài khác về “Hội thảo & Hội chợ”, hãy nhấn vào đây.

 

Thông cáo báo chí (TCBC) được cung cấp bởi Fireworks Trade Media

Bình luận hay chia sẻ thông tin