[TCBC] Aluminium China 2024 – Hội chợ thương mại ngành nhôm hàng đầu châu Á sẽ diễn ra tại Thượng Hải vào tháng 07.2024

Tháng Năm 14 08:00 2024

Alumnium China 2024, hội chợ thương mại và nền tảng B2B hàng đầu Châu Á dành cho ngành công nghiệp nhôm và các lĩnh vực liên quan sẽ trở lại từ ngày 03 đến 05.07.2024 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sự kiện được tổ chức bởi RX Greater China, với kỳ vọng sẽ tạo ra một sàn giao dịch, nơi gặp gỡ của các chuyên gia và nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới, để khám phá những cơ hội kinh doanh và thúc đẩy sự đổi mới thông qua các sự kiện, hoạt động kết nối kinh doanh.

Được tổ chức tại Shanghai New International Expo Center, hội chợ Alumnium China đã mở cổng đăng ký cho khách thăm. Đây là nơi tập hợp những doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp nhôm, tạo điều kiện hợp tác giữa các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành. Khách thăm có thể đăng ký tại https://reed.infosalons.com.cn/reg/ALU24/registeren/Login

“Năm 2023, được thúc đẩy bởi những tiến bộ nhanh chóng của các phương tiện sử dụng năng lượng mới và quang điện, thị trường nhôm ở Trung Quốc đã có sự tăng trưởng đáng kể. Sự đột phá này là tiềm năng lớn để phát triển hơn nữa trong những năm tới. Bên cạnh đó, nhôm cũng được biết đến với đặc tính nhẹ và khả năng tái sử dụng, chính vì vậy, nhôm tiếp tục giành được sự ưu ái trên nhiều thị trường và ngành công nghiệp toàn cầu, đặc biệt là trong bối cảnh các hoạt động bền vững và thân thiện với môi trường ngày càng gia tăng. Trong bối cảnh đó, Aluminium China 2024 dự kiến sẽ được đồng tổ chức với hội chợ Copper China và hội chợ Asia’s Lightweight Automotive. Với sự kết hợp này, các khách thăm và doanh nghiệp sẽ tối ưu hoá được cơ hội trong ngành kim loại và các lĩnh vực liên quan. Bằng việc tạo ra một nền tảng kinh doanh toàn diện, sự kiện này nhằm thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh, chia sẻ về công nghệ và kết nối mạng, từ đó góp phần vào sự tăng trưởng và đổi mới chung trong ngành”, ông Chris Zang, Giám đốc dự án RX Greater China chia sẻ.

Nơi quy tụ các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới với quy mô chưa từng có

Hội chợ Aluminium China lần thứ 19, dự kiến sẽ chào đón hơn 28,000 khách thăm, nơi tập trung vào sự đổi mới và ứng dụng xoay quanh các sản phẩm nhôm, thiết bị gia công và các kim loại màu khác, bao gồm đồng và magie. Với diện tích trưng bày lên tới 50,000 m2. Sự kiện được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới, quy tụ hơn 1,800 công ty trưng bày đến từ hơn 80 quốc gia.

Năm 2024, quy trình xin visa Trung Quốc và chính sách miễn visa cho nhiều quốc gia bao gồm: Thụy Sĩ, Ireland, Hungary, Áo, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia và Thái Lan đã làm cho việc đi lại và trao đổi kinh doanh quốc tế trở nên thuận tiện hơn. Tận dụng những chính sách thuận lợi này, Aluminium China giới thiệu International Visitor Benefits Program (tạm dịch là Chương trình giành cho Khách thăm Quốc tế), một chương trình mới nhằm thu hút các nhà mua hàng toàn cầu.

Chương trình này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham dự hội chợ, cho phép khách thăm khám phá những sản phẩm nhôm cao cấp, chất lượng cao và những thiết bị gia công được trưng bày bởi các nhà sản xuất Trung Quốc và khắp nơi trên thế giới.

Khách thăm cũng sẽ được tham gia các sự kiện được tổ chức tại hội chợ, bao gồm diễn đàn ALU Insight International Aluminium Industry Development, các hoạt động kết nối kinh doanh và các chuyến tham quan nhà máy. Những cơ hội này cung cấp những thông tin về thị trường, thúc đẩy phát triển kinh doanh và cung cấp cái nhìn tổng quan về công nghệ và giải pháp tiên tiến cho ngành công nghiệp chế biến nhôm.

Sau nhiều năm phát triển nhanh chóng, Trung Quốc trở thành một trong những quốc gia sản xuất và tiêu thụ đồng lớn nhất, tạo dựng được sự hiện diện mạnh mẽ trong ngành. Để hỗ trợ các chuyên gia trong lĩnh vực kim loại màu toàn cầu và các lĩnh vực ứng dụng liên quan, hội chợ tạo ra một nền tảng kinh doanh toàn diện nơi khách tham quan có thể kết nối với nhiều nhà cung cấp kim loại màu, vật liệu công nghiệp, thiết bị gia công và thiết bị phụ trợ.

RX Greater China đã hợp tác với Hiệp hội Chế tạo Công nghiệp Kim loại màu Trung Quốc (China Nonferrous Metals Industry Fabrication Association, CNFA) để giới thiệu hội chợ Copper China 2024. Hội chợ thương mại này làm nổi bật các vật liệu đồng, bán thành phẩm, thiết bị chế biến, vật liệu phụ trợ và các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến ngành đồng.

Thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp với sự đổi mới tiên tiến       

Aluminium China 2024, một nền tảng toàn cầu cam kết thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành nhôm, sẵn sàng quy tụ hơn 600 công ty trưng bày Trung Quốc và quốc tế. Những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sẽ giới thiệu các sản phẩm sáng tạo và công nghệ tiên tiến trải rộng trên toàn bộ chuỗi giá trị nhôm.

Phù hợp với các mục tiêu cốt lõi của mình, Aluminium China đã lên kế hoạch cho các sự kiện tại hội chợ nhằm nêu bật các ứng dụng đa dạng của nhôm trong các lĩnh vực khác nhau. Bằng cách tập hợp các chuyên gia trong ngành, những sự kiện này làm sáng tỏ triển vọng của thị trường công nghiệp nhôm.

“Trước sự cạnh tranh ngày càng leo thang trong ngành nhôm, các công ty đang áp dụng các chiến lược khác nhau. Họ tập trung vào chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa chi phí và đổi mới mang tính đột phá để đạt được lợi thế cạnh tranh. Đồng thời, họ nhận ra tầm quan trọng của việc hợp tác để nâng cao công nghệ và ổn định chuỗi cung ứng. Aluminium China 2024 sẽ tổ chức các diễn đàn theo chủ đề và các dịch vụ kết nối kinh doanh, thúc đẩy hợp tác trong toàn chuỗi ngành”, ông Chris Zang, Giám đốc dự án RX Greater China cho biết.

Để xem các tin bài khác về “Aluminium China”, hãy nhấn vào đây.

Biên tập bởi technologymag.net-Huy Tuấn

 

(TCBC được cung cấp bởi RX Greater China)

Bình luận hay chia sẻ thông tin