[TCBC] Họp báo giới thiệu TIMTOS 2023 – Triển lãm máy móc công cụ và cơ khí chính xác Đài Loan

Tháng Mười Hai 01 13:59 2022

ĐÀI LOAN – Triển lãm máy móc công cụ và cơ khí chính xác Đài Loan (TIMTOS 2023) sẽ được tổ chức từ ngày 6 – 11.03.2023 tại sảnh 1 & 2 của Trung tâm triển lãm Nangang và sảnh 1 Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (Taipei World Trade Center, TWTC). Với hơn 1.000 công ty trưng bày, và gần 6.100 gian hàng, quy mô thậm chí còn lớn hơn so với năm 2022, hội chợ TIMTOS 2023 sẽ là hội chợ thương mại lớn nhất sau khi Đài Loan dỡ bỏ mọi biện pháp kiểm soát biên giới kể từ khi bùng phát Covid-19. 

Hiện tại, các chuyên gia nước ngoài được tự do đến Đài Loan để tham dự các sự kiện thương mại, cũng vì điều này ngành công nghiệp máy công cụ toàn cầu đang rất mong chờ về triển lãm TIMTOS 2023 sắp tới. Do đó, nhu cầu về không gian trưng bày ngày càng tăng, cùng với đoàn từ các nước như Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ…, cũng sẽ tham dự hội chợ. 

Trong buổi họp báo giới thiệu TIMTOS 2023 diễn ra vào ngày 30.11.2022, đại diện các đơn vị tổ chức, ông Simon Wang, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của TAITRA và ông Larry Wei, Chủ tịch hiệp hội Máy móc công nghiệp Đài Loan TAMI, đã tiết lộ những điểm nổi bật của triển lãm TIMTOS 2023 sắp tới. Ông Wang đã cho biết khẩu hiệu năm nay của TIMTOS là “Keep Rolling in Metalworking” nhằm khẳng định mục tiêu của triển lãm là liên kết hệ sinh thái toàn cầu trong lĩnh vực máy công cụ để giúp quá trình xử lý kim loại thông minh hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn. Ông Wang cũng cho biết ngành công nghiệp gia công kim loại đang phát triển trên toàn thế giới là một trong những động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng toàn cầu.

Chủ tịch TAMI, ông Wei cũng tin tưởng vào sự thành công của hội chợ TIMTOS 2023. Ngành công nghiệp máy công cụ của Đài Loan đã trở nên kiên cường hơn kể từ sau đại dịch, tiếp tục nỗ lực chuyển đổi thông minh và gia tăng giá trị cho sản phẩm của họ. Triển lãm TIMTOS, một hội chợ lớn quy tụ nhiều công ty Đài Loan nhất trong lĩnh vực máy công cụ, là sự kiện không thể bỏ qua cho những công ty đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ đáng tin cậy và sáng tạo do các nhà sản xuất Đài Loan cung cấp.

Ngoài đại điện của đơn vị tổ chức, buổi họp báo còn có sự tham dự của đại điện một số công ty trưng bày tại TIMTOS 2023 như ông Eugene Y, J. Chang, Chủ tịch công ty Chin Fong, ông Richard Wang, Chủ tịch Earth-Chain, ông Miro Lin, Giám đốc điều hành của Machine Tool Business Group (Đài Trung), tập đoàn Fair Friend Group (FFG), ông Sunny Yang, TTGroup, cùng với đại diện của ba gian hàng quốc gia, ông Clint Brewer, American Institute tại Đài Loan, ông Axel Limberg, Văn phòng Thương mại Đức tại Đài Bắc và ông Bo Monsted, Hội đồng Thương mại Đan Mạch tại Đài Bắc. Các chuyên gia cũng đã có chia sẻ về xu hướng thị trường ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi của ngành. Cuộc họp báo đã thu hút các nhà báo và chuyên gia trong ngành từ hơn 20 quốc gia, khu vực tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Bên cạnh Chin Fong, Earth-Chain, FFG và TTGroup, các thương hiệu lớn của Đài Loan và 17 quốc gia, khu vực khác cũng tham dự triển lãm TIMTOS 2023 như HIWIN, PMI, YLM, SHINBU, KAFO, CHMER, Hartford, SOCO, YOU JI, TAKISAWA, YCM, Kao Ming, Victor Taichung, Delta, Siemens, HEIDENHAIN, TRUMPF, FANUC, igus, MAZAK, Mitsubishi, THK, Zeiss, Universal Robot, Mitutoyo, Keyence, Renishaw… và các công ty sẽ giới thiệu các mô hình và giải pháp thông minh mới nhất cho ngành máy công cụ và cơ khí chính xác.

Tại TIMTOS 2023 sẽ có ba khu vực chủ đề mới “Công nghệ gia công kim loại tiên tiến”, “Sản xuất chồng lớp” và “Sản xuất trong tương lai”. Ban tổ chức cũng khuyến khích các công ty trưng bày cũng như khách thăm tham dự các sự kiện thú vị tại TIMTOS 2023 như Future Manufacturing Forum, Corporate Carbon Footprints Consultation, Podcast Live, Maker Workshop và các đoàn khách thăm.

Để cập nhật thông tin mới nhất và đăng ký tham dự TIMTOS 2023, vui lòng truy cập trang web chính thức của triển lãm tại www.timtos.com.tw hoặc theo dõi các chương trình trên mạng xã hội.

Để xem các tin bài liên quan đến “TIMTOS”, vui lòng nhấn vào đây

 

(Thông tin và hình ảnh cung cấp bởi Taitra)

Bình luận hay chia sẻ thông tin