[TCBC] Một số hoạt động nổi bật sẽ diễn ra tại SPS – Hội chợ Giải pháp Sản xuất Thông Minh Quảng Châu 2024

Tháng Hai 02 13:53 2024

Hội chợ Giải pháp Sản xuất Thông Minh Quảng Châu (SPS 2024) sẽ diễn ra từ ngày 04 – 06.03.2024 tại Trung tâm China Import and Export Fair Complex, Quảng Châu, Trung Quốc. SPS 2024 hứa hẹn sẽ đem đến một nền tảng cho các doanh nghiệp sản xuất cơ hội để khám phá các công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất thông minh. Đến thời điểm hiện tại diện tích sảnh trưng bày gần như đã được lắp đầy. Song song đó, chương trình “Hosted Buyer Programme” do ban tổ chức thực hiện nhằm tạo nền tảng kết nối kinh doanh cho cả công ty trưng bày và các nhà mua hàng có thể thuận tiện gặp gỡ, và làm việc tại hội chợ, giúp các doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh và tạo các cơ hội kinh doanh mới.

Bước vào năm 2024, lĩnh vực sản xuất của Trung Quốc đã sẵn sàng cho một kỷ nguyên phát triển mới. Các chính sách mới đang đưa ngành này bước vào kỷ nguyên của các hoạt động công nghiệp tiên tiến và các giải pháp sản xuất thông minh, với mục tiêu duy trì vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất toàn cầu.

Với mục tiêu hỗ trợ chính phủ Trung Quốc trong việc đẩy nhanh các biện pháp tăng tốc phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo và chuyển đổi các ngành công nghiệp, hội chợ SPS 2024 đã thu hút sự quan tâm của các công ty trong nước lẫn quốc tế, góp phần khằng định tầm quan trọng của một sự kiện tiêu biểu cho lĩnh vực sản xuất thông minh.

Tại hội chợ SPS 2024, nhiều loại máy móc, công nghệ mới sẽ được các công ty trưng bày và giới thiệu như hệ thống truyền động và linh kiện, công nghệ cảm biến, công nghệ điều khiển, lưới điện, nguồn điện và công nghệ kết nối trong nhà máy. Các thiết bị đóng cắt điện áp thấp, cơ sở hạ tầng cơ khí và thiết bị máy tính công nghiệp cũng sẽ được trưng bày cùng với một loạt phần mềm và hệ thống công nghệ thông tin, giao diện điều khiển máy (human-machine interfaces), công nghệ kết nối  – giao tiếp công nghiệp (industrial communications technologies), robot công nghiệp, các giải pháp đào tạo và tư vấn, v.v. Những lĩnh vực trưng bày này sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhà mua hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau, những doanh nghiệp đang có ý định điều chỉnh hoạt động kinh doanh của họ theo hướng công nghiệp hóa mới và áp dụng các giải pháp sản xuất thông minh.

Mở rộng kết nối kinh doanh với chương trình “Hosted Buyer Programme”

Để tạo thuận lợi cho việc kết nối giữa nhà mua hàng và công ty trưng bày, Ban tổ chức đã tổ chức chương trình “Hosted Buyer Programme” nhằm hỗ trợ nhà mua hàng có thể lên kế hoạch gặp gỡ và làm việc với các nhà cung cấp/ công ty trưng bày ngay từ trước khi hội chợ diễn ra.

Các công ty hoạt động trong các lĩnh vực phù hợp và đáp ứng được các tiêu chí do Ban tổ chức đưa ra, có thể đăng ký tham dự chương trình với tư cách là nhà mua hàng. Các công ty tham dự chương trình sẽ lựa chọn gặp gỡ các công ty trưng bày phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, khi tham dự chương trình Hosted Buyer Programme các nhà mua hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như: thẻ VIP ra vào cửa hội chợ, đưa đón từ khách sạn đến trung tâm hội chợ và ngược lại, chỗ ngồi ưu tiên tại các hội thảo, vân vân…

Ngoài ra, các nhà mua hàng VIP sẽ nhận được một số ưu đãi khi tham dự chương trình này, bao gồm vé ra vào hội chợ VIP, bữa trưa miễn phí, hỗ trợ chi phí di chuyển, tiếp cận các dịch vụ kết nối kinh doanh, chỗ ngồi ưu tiên trong các buổi hội thảo và hỗ trợ xin thị thực dành cho các doanh nghiệp quốc tế.

Các lĩnh vực sản xuất công nghiệp phù hợp với hội chợ SPS 2024

Tự động hóa công nghiệp, cơ khí, kỹ thuật ô tô, kỹ thuật điện tử, công nghệ đóng gói và in ấn, điện tử công nghiệp 3C, chất bán dẫn, thiết bị gia dụng thông minh, máy móc công nghiệp nhẹ, thiết bị máy móc chuyên ngành thực phẩm và đồ uống, thiết bị máy móc chuyên ngành dệt may, giày dép và quần áo, hóa chất tiêu dùng hàng ngày, kho bãi & hậu cần, kỹ thuật truyền thông, sản xuất máy công cụ, thiết bị máy móc chuyên ngành dược phẩm y tế, kỹ thuật chiếu sáng, năng lượng mới, kỹ thuật bảo vệ môi trường, kỹ thuật pin, công nghệ tiết kiệm nước và thủy điện, giao thông vận tải, công nghệ hàng không, hàng hải – đóng tàu, v.v.

Để biết thêm thông tin về hội chợ SPS 2024, hãy truy cập www.spsinchina.com, hoặc liên hệ với Ban tổ chức sps@china.messefrankfurt.com

Để xem các tin bài khác về “Sản xuất thông minh”, hãy nhấn vào đây.

 

(Thông cáo báo chí được cung cấp bởi Messe Frankfurt (HK) Ltd)

Bình luận hay chia sẻ thông tin