[TCBC] Tăng cường sự bền vững của các Doanh nghiệp với Industrial Tranformation ASIA-PACIFIC 2022

Tháng Tám 12 14:45 2022

Singapore, ngày 21 tháng 7 năm 2022 – Industrial Transformation ASIA-PACIFIC (ITAP), một sự kiện được tổ chức bởi Constellar và Deutsche Messe, là sự kiện thương mại hàng đầu châu Á về nâng cao sản xuất và các ngành công nghiệp liên quan với Công nghiệp 4.0, sẽ tổ chức lần thứ năm vào năm 2022. Với chủ đề ‘Công nghiệp 4.0 cho sự bền vững của doanh nghiệp’, ITAP năm nay đi sâu vào các xu hướng và sự phát triển trên ba khía cạnh chính ảnh hưởng đến tầm quan trọng của phát triển kinh doanh bền vững đối với ngành sản xuất tiên tiến và các lĩnh vực liên quan của nó tại địa phương, tại khu vực và toàn cầu.

Ba khía cạnh bao gồm – Số hóa, Phát triển Nhân tài & Lực lượng Lao động Tính bền vững của Môi trường – là chìa khóa để các công ty củng cố và tăng cường khả năng trong việc chuẩn bị sẵn sàng cho những gián đoạn trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Ba lĩnh vực chính này khám phá việc áp dụng công nghiệp 4.0 để đạt được các kết quả tương ứng sau:

– Số hóa: Quy trình liền mạch, năng suất cao hơn với chi phí giao dịch thấp hơn và vận hành xuất sắc, thông qua tích hợp hệ thống, dữ liệu và con người với các công cụ công nghiệp 4.0, phân tích dữ liệu và công nghệ

– Phát triển kỹ thuật & lực lượng nhân sự: Một lực lượng lao động được chuẩn bị tốt hơn với các bộ kỹ năng phù hợp để chuyển đổi kinh doanh, thông qua việc áp dụng phương pháp tiếp cận hệ thống hợp tác giữa con người và robot

– Tính bền vững về môi trường: Giảm lượng khí thải carbon và phát thải CO2, cho phép các công ty duy trì lượng phát thải thấp trong suốt chuỗi giá trị bằng cách thực hiện các biện pháp giảm thiểu thích hợp từ việc chuyển đổi công nghiệp 4.0

Sau khi trở lại thành công vào năm ngoái với việc tổ chức hội chợ vật lý, ITAP 2022 dự kiến sẽ chào đón gần 200 công ty trưng bày và hơn 18.000 khách tham dự thương mại từ các quốc gia khác nhau trên thế giới trong ba ngày diễn ra sự kiện, với nhiều hoạt động để làm phong phú và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kinh doanh.

Hoạt động roadshow tại Penang (Malaysia) và Thành phố Hồ Chí Minh

Trước khi diễn ra hội chợ ITAP 2022, Voice of the Markets – chuỗi chương trình roadshow ở các khu vực, tập trung vào việc làm sáng tỏ các vấn đề hiện tại của ngành và nâng cao nhận thức của các công ty tham gia về các nhu cầu kinh doanh quan trọng – sẽ lại tiếp tục thực hiện các vòng trong khu vực. Sau khi kết thúc tại Indonesia và Thái Lan, chương trình sẽ chuyển đến Penang và Thành phố Hồ Chí Minh lần lượt vào ngày 26 tháng 7 và ngày 10 tháng 8.

Được sự hỗ trợ của các cơ quan chính quyền địa phương, các nhà lãnh đạo và các chuyên gia trong ngành, chương trình roadshow này làm nổi bật vai trò của các quốc gia với tư cách là cường quốc của Đông Nam Á trong việc định hướng bối cảnh sản xuất khu vực, hỗ trợ các nhà sản xuất ở khu vực và doanh nghiệp địa phương trong hành trình số hóa của họ.

  • Tại Malaysia

Được hỗ trợ bởi tập đoàn PKT Logistics và phối hợp với tập đoàn ST Microelectronics và tập đoàn Phần mềm Epicor, chương trình tại Penang sẽ đi sâu vào các mối quan hệ đối tác công – tư và các nghiên cứu điển hình để xem xét lợi tức đầu tư, các vấn đề về trách nhiệm giải trình và tính bền vững cũng như tranh luận về phát triển kỹ thuật trong việc theo đuổi tương lai bền vững cho các ngành sản xuất. Được tổ chức tại The Ship Campus Penang, buổi roadshow sẽ đi kèm với các đột phá về tư duy thiết kế, ứng dụng công nghệ bay không người lái và một cuộc thảo luận về đầu tư nền kinh tế kỹ thuật số.

  • Tại Vietnam

Được tổ chức với sự hỗ trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam phối hợp với BECAMEX (Tập đoàn phát triển bất động sản đô thị và khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam) và Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố mới Bình Dương (WTC BCEC), chương trình tại Việt Nam bao gồm cuộc thảo luận về các tiềm năng của công nghiệp 4.0 để áp dụng thúc đẩy tăng trưởng công nghiệp và tạo đàm trực tiếp về chuyển đổi kỹ thuật số trong lực lượng lao động để nâng cao trải nghiệm của nhân viên và thu hút nhân lực có kỹ thuật cao.

Tìm hiểu thêm về ITAP 2022 tại industrial-transformation.com. Để tham dự các buổi Voice of the Markets, hãy đăng ký tại:

Mọi thắc mắc về phương tiện truyền thông và yêu cầu phỏng vấn, vui lòng liên hệ:

Pauline Wee
Vice President, Communications & Culture
Pauline.wee@constellar.co | +65 9126 9339

Carine Lin
Manager, Communications & Culture
Carine.lin@constellar.co | +65 9336 3746

Bộ phận truyền thông Constellar có thể được liên hệ tại comms@constellar.co

Về Constellar

Constellar kết nối một hệ sinh thái toàn cầu gồm các đối tác sự kiện và người tiêu dùng thông qua danh mục sở hữu trí tuệ (intellectual property, IP) tổng thể trong ngành Hội họp, Khuyến khích, Công ước và Triển lãm (Meetings, Incentives, Conventions and Exhibitions, MICE). Với tư cách là đối tác tại Châu Á trong việc quản lý các trải nghiệm địa điểm và sự kiện sáng tạo, Constellar kích hoạt các mạng lưới có tác động để đưa các thị trường, doanh nghiệp và người tiêu dùng toàn cầu lại với nhau để phát triển bền vững. Với chuyên môn và sự tận tâm của mình, công ty được đầu tư để giúp xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các bên liên quan trong thời gian dài và cho phép hợp tác xuyên ngành thông qua các giải pháp thu hút các khách hàng quốc tế quan trọng. Truy cập vào www.constellar.co để biết thêm thông tin chi tiết.

Để xem các tin bài khác về “ITAP”, hãy nhấn vào đây.

 

Thông cáo báo chí cung cấp bởi Constellar, Singapore

Bình luận hay chia sẻ thông tin