[Video] Công ty HIWIN ra mắt phụ kiện làm mát động cơ tuyến tính

Tháng Ba 03 10:10 2023

Tại CHLB Đức Hannover Messe 2023, công ty HIWIN GmbH sẽ giới thiệu các phụ kiện được tối ưu hóa dành cho dòng động cơ tuyến tính, làm mát bằng nước LMFA và LMFP cùng bộ làm mát chính xác LMFC và nắp stato. 

Công ty HIWIN GmbH có trụ sở tại thành phố Offenburg (CHLB Đức), là một công ty toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp truyền động tiêu chuẩn và theo yêu cầu, công ty sẵn sàng đưa ra lời khuyên, hướng dẫn cũng như hỗ trợ khách hàng. Công ty còn cung cấp các sản phẩm như: thanh ray dẫn hướng, vít bi, xy-lanh nâng điện; hệ thống định vị hoàn chỉnh bao gồm: dây đai, trục chính, trục động cơ tuyến tính, bàn xoay, động cơ mô-men xoắn; hệ thống đo chuyển động và robot công nghiệp.

Công ty HIWIN đặt cơ sở sản xuất tại quận Ortenau (CHLB Đức) nhằm đảm bảo thời gian giao hàng ngắn và đạt chất lượng cao nhất. Năng lực của công ty HIWIN được đánh giá cao bởi các chuyên gia đã tích cực hỗ trợ người dùng bằng chuyên môn của họ trong việc thiết lập, bảo trì và sửa chữa. Trước thềm hội chợ quốc tế HANNOVER MESSE 2023, nơi HIWIN sẽ giới thiệu những thành tựu mới nhất cũng như các sản phẩm truyền thống, công ty đang mở rộng trong việc cung cấp các phụ kiện cho dòng động cơ tuyến tính làm mát bằng nước LMFA và LMFP với bộ làm mát cưỡng bức chính xác LMFC và nắp stato.

Truyền nhiệt được giảm đến mức tối thiểu
Do hầu hết năng lượng điện được chuyển đổi trong bộ phận cưỡng bức hoặc phần sơ cấp của động cơ tuyến tính, phần lớn nhiệt cũng phát ra ở đó. Do đó, những cải tiến mới được tạo ra bằng cách sử dụng bộ làm mát chính xác trực tiếp tại bộ phận cưỡng bức, bao gồm cả việc tích hợp vào mạch làm mát hiện có. Để có hiệu quả tốt nhất, đầu vào chất làm mát của “bộ phận làm mát chính xác” phải được kết nối trực tiếp với đầu ra của hệ thống làm mát trong máy, và đầu ra chất làm mát của “bộ phận làm mát chính xác” phải được kết nối với đầu vào của bộ phận cưỡng bức. Điều này đảm bảo tách nhiệt và làm mát tốt nhất cho động cơ tuyến tính. Theo công ty HIWIN, khi nhiệt độ động cơ ổn định sẽ đảm bảo quá trình sản xuất được ổn định với khả năng tải liên tục tăng và hiệu suất được cải thiện.

Được bảo vệ tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt
Ngoài ra, công ty HIWIN cũng cung cấp vỏ kim loại mới được làm bằng thép không gỉ để bảo vệ stato khỏi hư hỏng cơ học do phoi kim loại hoặc các loại hạt khác gây ra. Các nắp stato được từ hóa và có sẵn dạng nhiều mảnh hoặc một mảnh, và được cố định bằng lực hút từ tính hoặc bằng cách kẹp trên bề mặt.

Để xem các tin bài khác về “Tự động hóa”, vui lòng nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe)

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ YouTube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới góc phải của video)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không có biểu tượng phụ đề.
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin