[Video] Vì một thế giới thông minh và bền vững hơn

Tháng Tư 10 08:00 2024

MỸ – Emerson là một công ty công nghệ và phần mềm toàn cầu, đang triển khai một chiến dịch nhằm cho thấy cách họ sử dụng sức mạnh đổi mới và kiến thức chuyên sâu về ngành, nhằm giúp thế giới trở nên khỏe mạnh hơn, an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn.

Công ty Emerson có trụ sở chính tại St. Louis, bang Missouri (Mỹ), vừa khởi động một chiến dịch quảng cáo toàn cầu với khẩu hiệu “Go Boldly” để nhấn mạnh sự phát triển của mình như một nhà lãnh đạo trong ngành sản xuất. Khẩu hiệu “Go Boldly” dựa trên sự chuyển đổi văn hóa của công ty và vai trò của họ như một đối tác công nghệ và phần mềm trong các ngành công nghiệp quan trọng. Ngoài ra, chiến dịch còn nhằm mục đích nêu bật những cách mà công ty Emerson đang giúp các công ty lớn trên khắp nhất thế giới đạt được các mục tiêu bền vững và tối ưu hóa hoạt động của họ.

Theo công ty Emerson, những câu chuyện trong chiến dịch “Go Boldly” nhấn mạnh cách tự động hóa đang được sử dụng để cung cấp năng lượng sạch, giảm lượng khí thải và cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về hoạt động của nhà máy bằng phần mềm tiên tiến trong tất cả các ngành công nghiệp quan trọng. Bà Katherine Button Bell, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc tiếp thị tại công ty Emerson cho biết: “Emerson đang chuyển đổi mạnh mẽ văn hóa nội bộ của mình, tập trung vào sự hòa nhập và trao quyền, đồng thời củng cố danh mục phần mềm của chúng tôi và giúp khách hàng khám phá các công nghệ tự động hóa mới. Khẩu hiệu ‘Go Boldly’ của chúng tôi là một lời mời tất cả các công ty cùng tham gia với chúng tôi trong việc giúp cho thế giới trở nên khỏe mạnh hơn, an toàn hơn, thông minh hơn và bền vững hơn thông qua sự đổi mới và kiến thức chuyên môn sâu về ngành của chúng tôi.”     

Để xem các tin bài khác về “Công nghiệp 4.0”, vui lòng nhấn vào đây.

 

Nguồn: Hannover Messe

Lưu ý: 

Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ YouTube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới góc phải của video)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không có biểu tượng phụ đề.
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin