Công nghệ Israel giúp đào tạo 100.000 học sinh Brazil chế tạo robot

Tháng Năm 10 08:47 2023

Brazil sẽ dạy hơn 100.000 học sinh lập trình và chế tạo robot trong năm học tới – sử dụng công nghệ của Israel.

CoderZ, một chương trình trực tuyến do công ty RoboGroup của Israel phát triển, giúp dạy trẻ em bằng cách cho chúng viết mã cho robot ảo và công nghệ 3D. Nó không yêu cầu cài đặt hoặc yêu cầu trang thiết bị đắt tiền, dễ dàng truy cập cho các trẻ em ở tất cả các trường học.

Một trong những mạng lưới trường học lớn nhất của Brazil đã đặt hàng 105.000 giấy phép của chương trình dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 11, để cung cấp cho các trường học trên khắp 27 bang của đất nước này. Đây là năm thứ tư liên tiếp các trường đặt hàng CoderZ cho học sinh của mình. Công ty cũng sẽ đào tạo hàng trăm giáo viên sử dụng chương trình.

“Chúng tôi thấy việc gia hạn thỏa thuận này năm thứ tư liên tiếp và việc tăng khung giấy phép là một biểu hiện đáng tin cậy của niềm tin từ khách hàng vào hệ thống CoderZ, giúp học sinh tiếp cận với thế giới khoa học và công nghệ như một phần trong quá trình chuẩn bị của họ để trở thành các chuyên gia trong tương lai”, ông Yoram Deutsch, Giám đốc điều hành của RoboGroup cho biết.

“Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư tiếp tục phát triển và RoboGroup đầu tư và dẫn đầu lĩnh vực giáo dục công nghệ thông qua các giải pháp sáng tạo. Bên cạnh thỏa thuận hiện tại, chúng tôi liên tục tham gia vào các cuộc đàm phán liên quan đến các thỏa thuận cung cấp dịch vụ bổ sung”.

Ông Yaarit Levy, Phó chủ tịch phát triển kinh doanh, cho biết: “Giáo dục về cơ bản là một hành trình dài và chúng tôi tự hào là đối tác ở Brazil trong hành trình này, cho phép hàng chục nghìn học sinh được tiếp xúc với thế giới tri thức mới trong môi trường đổi mới và nhận ra tiềm năng cá nhân của chính họ”.

RoboGroup được thành lập vào năm 1982. Nó được mua lại bởi Yaskawa Electric Corporation, một nhà sản xuất Nhật Bản, vào năm 2008.

Để xem các tin bài khác về “Robot”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Nocamel

Bình luận hay chia sẻ thông tin