Công nghiệp 4.0: Công nghệ khí nén tiên tiến của BOGE, CHLB Đức

12.05.16, 7:30 GMT+7

Công nghệ kiểm soát khí (airstatus controller) của BOGE được phát triển dựa theo phương thức giao tiếp tiên tiến giữa người và máy móc trong thời đại công nghiệp 4.0. Công cụ chẩn đoán từ xa của BOGE là một giải pháp mới, nhằm tăng tính an toàn và minh bạch trong sản xuất khí nén và các thành phần liên quan. Công cụ này có khả năng duy trì hoạt động ở mức cao và sự hiệu quả của các trạm khí nén, rất phù hợp với việc giám sát và quản lý các hệ thống, nhà máy phức tạp.

Với hệ thống kiểm soát khí này, người dùng có thể kiểm soát chặt chẽ lên đến 32 thành phần từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Hệ thống airstatus là một công cụ chẩn đoán từ xa rất hiệu quả, khi các dữ liệu quan trọng như tình trạng vận hành, thông tin bảo trì, nhiệt độ và áp suất được truyền và hiển thị trực tiếp đến người dùng. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng xác định, phân tích và quyết định ngay lập tức với các tin nhắn được gửi đến máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình, giúp giảm đáng kể thời gian khắc phục sự cố. Bên cạnh đó, hệ thống airstatus của BOGE cũng có thề được dùng để theo dõi tình trạng nhằm chủ động trong việc bảo trì hệ thống. Tất cả các hoạt động trên đều có thể dễ dàng được thực hiện chỉ với một ứng dụng của BOGE tương thích với các hệ điều hành thông dụng như iOS và Android.

Cong-nghe-khi-nen-tien-tien-cua-BOGE-1Sơ đồ hệ thống kiểm soát khí nén airstatus của BOGE

Cài đặt dễ dàng, an toàn dài lâu
Các hệ thống truyền dữ liệu được xử lý theo thời gian thực, thông qua kết nối GSM/ GPRS hoặc kết nối mạng LAN. Người dùng có thể theo dõi các dữ liệu trên cổng thông tin của BOGE qua internet hoặc thông qua ứng dụng airstatus do BOGE phát triển. Khi phát hiện tình trạng vượt quá ngưỡng quy định, chức năng cảnh báo bằng email hoặc tin nhắn sẽ được kích hoạt, tăng mức độ an toàn cho hệ thống.

Các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Có năm gói dịch vụ khác nhau với các tính năng tuyệt vời nhằm cung cấp cho khách hàng. Công ty cung cấp các gói từ dịch vụ giám sát tại chỗ thông qua phần cứng, cổng internet và ứng dụng, kiểm soát thông qua điện thoại thông minh với công nghệ SIM D/EU tiên tiến cho đến gói dịch vụ cao cấp, tương thích với cả iPhone.

Bên cạnh đó, gói dịch vụ bảo trì cao cấp của BOGE cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin minh bạch qua cổng internet hoặc thông qua ứng dụng. Người dùng cũng sẽ nhận được sự bảo trì và giám sát hệ thống một cách hiệu quả nhất đến từ BOGE.

Về công ty BOGE Singapore
BOGE Kompressoren là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới và lâu đời nhất ở Đức về hệ thống khí nén và có đại diện là công ty con tại Singapore. Có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật cơ khí, BOGE Kompressoren Otto Boge GmbH & Co. KG là một trong những nhà sản xuất máy nén và hệ thống khí nén lâu đời nhất tại Đức, cung cấp hàng loạt các sản phẩm như máy nén khí turbin tốc độ cao, máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén xoắn ốc, hệ thống khí nén hoàn chỉnh hoặc các thiết bị tùy chỉnh khác, với các tiêu chuẩn chất lượng và sự hài lòng ở khách hàng cao nhất. Các sản phẩm và giải pháp của BOGE được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, cung cấp khí nén cho hàng loạt các quá trình sản xuất.

Tại Đông Nam Á, sản phẩm và dịch vụ của BOGE Kompressoren được cung cấp thông qua một mạng lưới chuyên nghiệp với 48 nhà phân phối khắp khu vực.

Liên hệ
Nalin Amunugama, General Manager

BOGE KOMPRESSOREN Asia Pacific Pte Ltd.
Tel: +65 6324 5295
Fax: +65 6324 5296

(Nguồn: Thông cáo báo chí BOGE Singapore)