Máy nén khí S-4 Optimus và K 15 N2 BOOSTER của công ty Boge

25.04.17, 7:00 GMT+7

Công ty Boge sẽ giới thiệu các giải pháp khí nén hàng đầu tại khu vực trưng bày ComVac, hội chợ Hannover Messe 2017, diễn ra từ 24 đến 28/04/2017, CHLB Đức.

Các công ty trưng bày tại khu vực ComVac sẽ trình diễn làm thế nào người sử dụng có thể tận dụng được tiềm năng to lớn tiết kiệm bằng cách sử dụng hệ thống khí nén và hút chân không tiên tiến, chẳng hạn như kiểm soát tốc độ điện tử, máy nén khí trục vít, máy nén khí bít tông và tái chế nhiệt thải.

Với phương châm “Được thiết kế để dẫn đầu”, công ty Boge Kompressoren, một trong những nhà cung cấp hệ thống máy nén khí hàng đầu sẽ giới thiệu một loạt các giải pháp khí nén tiên phong tại khu vực ComVac. Công ty sẽ giới thiệu máy nén trục vít S-4 Optimus tiên tiến với thiết kế và kỹ thuật vượt trội. S-4 Optimus là sản phẩm mở đầu cho công cuộc phát triển dòng sản phẩm mới của Boge, mang nhữn đặc tính nổi trội như tiết kiệm năng lượng và thông minh hơn về mặt kiểm soát so với các hệ thống đang có mặt trên thị trường. Khách thăm tham dự hội chợ Hannover Messe sẽ được trải nghiệm phiên bản nguyên mẫu 75kW của S-4 Optimus và tận mắt thấy công nghệ máy nén mới của Boge yên tĩnh, hiệu quả và thông minh như thế nào.

Máy nén trục vít S-4 Optimus của công ty Boge, được nghiên cứu và phát triển dựa trên dòng sản phẩm S-4. Sản phẩm được miêu tả: thấy trước sự “yên tĩnh, hiệu quả và thông minh” trong tương lai

Ông Amunugama Nalin, Tổng giám đốc của Boge tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho rằng, “Mọi người đều nói về Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Industry 4.0) cũng như hiệu suất năng lượng trong các hệ thống khí nén. Nhưng cuộc cách mạng thực sự có nghĩa là dẫn đầu trong lĩnh vực tri thức và công nghệ”.

Một sản phẩm mới khác của Boge mang tên K 15 N2 BOOSTER cũng sẽ giới thiệu tại khu vực trưng bày ComVac. Đây là hệ thống đầu tiên có thể nén khí nitơ từ một mạng lưới sẵn có đến mức áp suất mong muốn cuối cùng mà không cần bảo trì nhiều, cũng như sử dụng dầu bôi trơn. Hệ thống nén khí giữa bar 2 và 10 với độ sương áp suất thấp vào khoảng -40°C . Nó cho ra 2,418l/ phút với công suất ổ đĩa là 11 kW và áp suất cuối cùng lên đến 32 bar. Một ví dụ điển hình là máy cắt laser.

Máy nén K 15 N2 Booster mới của Boge có thể nén khí nitơ từ một mạng lưới sẵn có đến áp suất mong muốn cuối cùng mà không cần sử dụng dầu bôi trơn

Đầu tư cho nghiên cứu và phát triển là một phần trong chiến lược kinh doanh của Boge. Công ty tập trung vào các giải pháp khí nén chuyên biệt, cũng như vận dụng sự linh hoạt để nhanh chóng đáp lại nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, thể hiện qua một loạt các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Khách thăm đến với hội chợ Hannover Messe 2017 sẽ tìm thấy Boge tại gian B56 ở Hall 26, cũng như tại gian hàng nhóm “Itʼs OWL” (Ostwestfalen-Lippe) (A04 ở Hall 16).

Về công ty Boge, Singapore

Boge Kompressorenlà một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới và lâu đời nhất ở CHLB Đức về hệ thống khí nén và có công ty con tại Singapore là đại diện tại khu vực Châu Á. Có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành kỹ thuật cơ khí, Boge Kompressoren Otto Boge GmbH & Co. KG là một trong những nhà sản xuất máy nén và hệ thống khí nén lâu đời nhất tại Đức, cung cấp hàng loạt các sản phẩm như máy nén khí turbin tốc độ cao, máy nén khí trục vít, máy nén khí piston, máy nén xoắn ốc, hệ thống khí nén hoàn chỉnh hoặc các thiết bị tùy chỉnh khác, với các tiêu chuẩn chất lượng và sự hài lòng ở khách hàng cao nhất. Các sản phẩm và giải pháp của Boge được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp, cung cấp khí nén cho hàng loạt các quá trình sản xuất.

Tại Đông Nam Á, sản phẩm và dịch vụ của Boge Kompressoren được cung cấp thông qua một mạng lưới chuyên nghiệp với 48 nhà phân phối khắp khu vực.

Liên hệ

Ông Nalin Amunugama, General Manager
Boge Kompressoren Asia Pacific Pte Ltd.
Tel: +65 6324 5295
Fax: +65 6324 5296

Để xem các tin bài khác về công ty Boge, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Thông cáo báo chí BOGE Singapore)