Công ty khởi nghiệp an ninh Israel thỏa thuận hợp tác với hãng xe tải Daimler hàng đầu thế giới

Tháng Sáu 01 07:30 2024

Daimler Truck AG – CHLB Đức, nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu thế giới, đã ký thỏa thuận toàn cầu với công ty khởi nghiệp ô tô C2A Security của Israel để sử dụng nền tảng quản lý rủi ro tự động EVSec.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Jerusalem, Israel làm việc với các công ty ô tô này trong toàn bộ quá trình phát triển, đảm bảo rằng các nhà sản xuất ô tô có quyền kiểm soát kỹ thuật số đối với mọi dòng mã từ lập kế hoạch đến sản xuất. 

Một chiếc xe thương mại của Daimler

Daimler Trucks AG, công ty đã bán được hơn nửa triệu xe thương mại vào năm ngoái, sẽ sử dụng EVSec trên tất cả các nhãn hiệu xe tải và xe buýt của mình.

“Chúng tôi rất vui vì EVSec đã được chứng minh là rất phổ biến và hiệu quả, khi các công ty như Daimler Truck AG chọn nó làm nền tảng bảo mật sản phẩm của mình. Việc giải quyết các nhu cầu pháp lý hiện tại và mới nổi, phát triển phần mềm trên quy mô lớn và các hoạt động bảo mật sản phẩm tổng thể có thể là hạn chế đối với tính liên tục trong kinh doanh của một công ty nếu không được tự động hóa”, Giám đốc điều hành công ty C2A, ông Roy Fridman cho biết.

“Vào cuối năm 2023, chúng ta đã chứng kiến ​​trường hợp đầu tiên một nhà sản xuất ô tô cao cấp ngừng bán mẫu xe phổ biến nhất của họ tại Liên minh Châu Âu vì không tuân thủ quy định. Để duy trì tính cạnh tranh, các công ty phải sử dụng tính năng tự động hóa bảo mật sản phẩm tiên tiến trong quá trình phát triển và vận hành của mình và chúng tôi rất vui được hỗ trợ họ đạt được mục tiêu này”, ông nói.

Các công ty khác trong lĩnh vực ô tô toàn cầu hợp tác với C2A bao gồm Tập đoàn BMW của CHLB Đức, Marelli có trụ sở tại Ý và NTT Data của Nhật Bản.

Để xem các tin bài khác về “Công nghệ Ô tô – Xe máy”, vui lòng nhấn vào đây.

 

Nguồn: NoCamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin