Công ty khởi nghiệp về an ninh ô tô của Israel công bố hợp tác với Siemens, CHLB Đức

Tháng Chín 08 08:06 2023

Một công ty khởi nghiệp về bảo mật ô tô của Israel đang hợp tác với gã khổng lồ tự động hóa đa quốc gia Siemens về phần mềm bảo vệ phương tiện.

Công ty C2A Security làm việc với các công ty ô tô trong toàn bộ quá trình phát triển, đảm bảo rằng các nhà sản xuất ô tô có quyền kiểm soát kỹ thuật số đối với mọi dòng mã từ lập kế hoạch đến sản xuất, và thậm chí cả sau khi xe đã lăn bánh khỏi nhà máy. 

Hình ảnh minh họa: C2A Security phát triển phần mềm bảo vệ mã số trên ô tô

Công ty có trụ sở tại Jerusalem sẽ kết nối nền tảng EVSec của mình với phần mềm Polarion của Siemens, phần mềm tự động hóa việc quản lý các dự án kỹ thuật hệ thống. Điều này sẽ cho phép người dùng Polarion sử dụng dữ liệu bảo mật từ Nền tảng EVSec.

Các công ty cho rằng điều này sẽ cho phép phát triển phần mềm an toàn hơn và tuân thủ các quy định hiện hành và đang phát triển trong lĩnh vực này.

Ông Piyush Karkare, Giám đốc Toàn cầu về Giải pháp Ô tô tại Siemens Digital Industries cho biết: “Với các quy định chặt chẽ hơn về quy định bảo mật sắp có hiệu lực, cần phải hiểu rõ tác động của những thay đổi phần mềm và phần cứng trên hệ thống ô tô”.

“Việc kết hợp Polarion với nền tảng EVSec của C2A Security giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp tầm nhìn 30.000 feet về sản phẩm nhưng có khả năng nhìn thấy các lỗ hổng ở cấp thành phần, ảnh hưởng của chúng đối với việc tuân thủ và phản hồi lại giai đoạn thiết kế của vòng đời sản phẩm” ông nói.

“Bằng cách kết nối Polarion ALM để phát triển phần mềm với Nền tảng EVSec nhằm tạo ra một cửa hàng tổng hợp cho việc tự động hóa và quản lý bảo mật sản phẩm, khách hàng sẽ có bộ công cụ tốt nhất cho phép phân phối phần mềm bảo mật trên quy mô lớn, đồng thời giúp họ tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của ngành”, Giám đốc điều hành công ty C2A Security – ông Roy Fridman cho biết.

Để xem các tin bài khác về “An ninh ô tô”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Nocamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin