[EMO Hannover 2017] SmartLine – Phầm mềm tối ưu hóa quy trình sản xuất đến từ tập đoàn Chiron

Tháng Mười Hai 09 07:00 2017

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Tại EMO Hannover 2017, công ty Chiron, CHLB Đức đã trưng bày một loạt phần mềm mở rộng SmartLine với chức năng tối ưu hoá quy trình sản xuất.

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 chủ yếu xoay quanh việc kiểm soát máy móc thông minh, mạng lưới số và sự giao tiếp giữa máy móc với máy móc (Machine to Machine – M2M). Đó đồng thời cũng là những lĩnh vực quen thuộc trong hoạt động của Chiron-Werk GmbH & Co. KG tại Tuttlingen. Từ lâu, tập đoàn Chiron đã định hướng sản xuất theo con đường Công nghiệp 4.0 nhờ vào phần mềm bảo trì Chiron ProcessLine & Chiron Condition, mà trước đó những thuật ngữ như “Công nghiệp 4.0” hay “Nhà máy thông minh” vẫn chưa xuất hiện.

Giờ đây, tập đoàn Chiron đã kết hợp tất cả những công cụ phầm mềm của họ nhằm tối ưu hoá quy trình trong suốt vòng đời của máy với thuật ngữ “SmartLine”. Đồng hành với phần mềm Chiron ProcessLine – giúp tự động hoá chương trình và mô phỏng các chương trình Công nghệ điều khiển số (Numerical Control – NC), và Chiron RemoteLine – chẩn đoán các thiết bị từ xa trên nền web từ các nhà sản xuất khác nhau, phầm mềm Chiron DataLine sẽ cung cấp cho khách hàng một diễn đàn chuẩn đoán quy trình có khả năng kiểm soát trang thiết bị một cách dễ dàng từ bất kỳ một thiết bị đầu cuối nào có hỗ trợ trình duyệt. Khách thăm đến với gian hàng của Chiron tại EMO Hannover 2017 có cơ hội khám phá những tính năng cụ thể của SmartLine, chủ yếu tập trung vào chất lượng và kiểm soát va chạm.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin