[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Kết hợp những hoạt động khác nhau cho quy trình sản xuất

24.04.17, 11:55 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Các chuyên gia của công ty Dr. BOY GmbH sẽ luôn có những buổi chiêu đãi đặc biệt bằng những cánh tay máy robot. Gian hàng trưng bày sản phẩm công nghiệp 4.0 (Industry 4.0) của họ tại hội chợ Hannover Messe năm 2017 cũng không ngoại lệ, phục vụ khách thăm một loại bia nhờ vào một sản phẩm công nghệ mới được công ty nghiên cứu và phát triển.

Một đặc tính chủ yếu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư là khả năng hợp tác tự động giữa những quy trình sản xuất riêng biệt. Từng loại máy móc thực hiện các nhiệm vụ khác nhau có thể được phối hợp để tạo thành chuỗi sản xuất liên tục. Công ty Dr. BOY GmbH đã liên kết với các đối tác công nghệ như Universal Robots A/ S và Müller Maschinentechnik, để chứng minh sự phối hợp tự động hoạt động như thế nào trong thực tế. Tất cả sẽ được trưng bày tại hội chợ Hannover Messe 2017.

Đầu tiên, máy tạo khuôn BOY 35E VV sản xuất ly nhựa trong suốt từ vật liệu NAS copolymer SMMA. Tiếp theo, một robot UR lấy ly từ khuôn và đưa nó vào một trạm dán nhãn, sản phẩm của công ty Bluhm Systeme GmbH. Trạm ghi nhãn dán nhãn do khách thăm thiết kế vào cốc. Và sau đó, du khách có thể quyết định xem họ có muốn một ly rỗng hay một ly chứa đầy bia tươi. Nếu họ chọn bia, một robot UR khác lấy tách ra từ cái kẹp của robot đầu tiên, giữ nó dưới vòi bia và sau đó đưa bia cho khách hàng. Sau khi lấy ly bia, khách thăm có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản xuất ly bia của mình, chỉ cần bằng cách quét mã QR được in trên nhãn. Vậy là khách thăm đã có một ly bia ngon lành để thưởng thức!

Mời Quý vị xem video giới thiệu về sản phẩm BOY 35E VV của công ty Dr. BOY GmbH:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.