[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Hệ thống bơm định lượng Dulcodos được sản xuất bởi tập đoàn ProMinent

18.04.17, 7:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Hệ thống bơm định lượng mới với tên gọi Dulcodos, được sản xuất bởi tập đoàn chuyên cung cấp, sản xuất thiết bị, hệ thống xử lí chất lỏng hàng đầu thế giới ProMinent. Đây là hệ thống định lượng đáng tin cậy và hiệu quả về kinh tế, giúp cung cấp những giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Từ trước đến nay, đã từng xảy ra nhiều trường hợp: người sử dụng những hệ thống bơm định lượng phức tạp, phải đối mặt với những khó khăn trong việc vận hành và những nhược điểm mà hệ thống cũ mang lại. Nhưng, với chi phí thấp, sử dụng linh hoạt, dễ dàng khởi động và vận hành của hệ thống bơm định lượng Dulcodos, đã giúp những người sử dụng hệ thống mới vượt qua “rào cản” trong việc sử dụng hệ thống bơm định lượng. Tập đoàn ProMinent GmbH, có trụ sở tại thành phố Heidelberg, CHLB Đức, đã sản xuất các bộ phận và hệ thống đo lượng và xử lý chất lỏng trong hơn 50 năm. Và trong năm nay ProMinent đã thực hiện cuộc cách mạng hóa ngành đo lường với hệ thống bơm định lượng Dulcodos, sản phẩm sẽ được công bố tại hội chợ Hannover Messe 2017.

Hệ thống định lượng mới này đã trải qua nhiều lần cải tiến, phát triển và được cấu tạo bởi những thành phần thiết yếu được lựa chọn kỹ lưỡng, trong khi đường ống và tất cả các bộ phận tiếp xúc với môi trường đo được sản xuất bằng các vật liệu tương thích. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cụ thể, hệ thống có thể được vận hành bằng một hoặc hai điểm bơm và kiểm soát bằng cách sử dụng một loại van mới hay 1 hoặc 2 máy bơm tùy chỉnh cho từng ứng dụng cụ thể. Và vì việc đo lường cuối cùng phụ thuộc vào máy bơm và sự linh hoạt luôn là yêu cầu then chốt, người sử dụng có thể lựa chọn giữa máy bơm đo bằng định lượng dẫn động solenoid Beta 4 hoặc 5, hay phù hợp với từng ứng dụng khác nhau. Tùy thuộc vào từng nhu cầu, hệ thống Dulcodos có thể tùy chọn tốc độ dòng chảy từ 2,3 ml đến 75 l/h với áp lực ngược 10-2 bar.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu những sản phẩm khác của tập đoàn ProMinent:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc