Giới thiệu công ty Ingersoll và các dụng cụ cắt trong chế tạo cơ khí

Tháng Mười Một 12 07:30 2016

Ingersoll Cutting Tools Company là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất của công cụ cắt tiêu chuẩn và đặc biệt cho một loạt các ứng dụng chế tạo cơ khí. Ngoài các giải pháp sáng tạo để sản xuất hiệu suất cao và các dự án cơ khí tập trung vào các giải pháp công cụ cắt đặc biệt, Ingersoll cung cấp đầy đủ các công nghệ chế tạo cơ khí cho tất cả các ngành công nghiệp.

Phạm vi của các công cụ cắt được liên tục mở rộng: các loại lưỡi cắt, đầu cắt, máy tạo rãnh, phay định hình, khoan lập chỉ mục, cacbua rắn, adaptions và chèn lập chỉ mục. Đối với Ingersoll, việc mở rộng phạm vi sản phẩm khoan và các công cụ cacbua (carbide) rắn là một bước xa hơn để trở thành nhà cung cấp của các khách hàng tất cả các nhu cầu về cắt gọt kim loại. Cả hai dòng sản phẩm đều là những dãy sản phẩm hiện đại hàng đầu của công ty.

Với một dãy hoàn chỉnh các công cụ gia công cơ khí, Ingersoll có thể cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm mới, hay mở rộng cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

ingersoll-2

Chế tạo và cung cấp các dụng cụ cho các mục đích đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng cụ thể, là một trong những thế mạnh của Ingersoll Cutting Tools. Bí quyết và kinh nghiệm của Ingersoll, kết hợp với nhu cầu riêng của công ty cho chất lượng, tính năng và sự đổi mới, đảm bảo khách hàng những giải pháp tối ưu công cụ cắt – giúp cho việc gia công, chế tạo cơ khí đặc thù của từng ngành công nghiệp.

Sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng của Ingersoll trong việc phát triển các giải pháp kỹ thuật khắt khe, cho những thách thức trong gia công cơ khí là cơ sở của quan hệ đối tác lâu dài và bền vững. Khách hàng của Ingersoll luôn tin tưởng trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, cũng như lợi nhuận đem đến cho họ khi sử dụng các công cụ cắt có độ tin cậy và chất lượng cao của Ingersoll.

Mời các bạn theo dõi video clip giới thiệu về Ingersoll Cutting Tools Company dưới đây:

technologymag
Tham khảo: Ingersoll Cutting Tools Company / www.ingersoll-imc.com

Bình luận hay chia sẻ thông tin