Giới thiệu về công ty Vision Wide Tech Co., Ltd

28.12.16, 10:05 GMT+7

Tiếp theo hành trình của đoàn nhà báo Châu Á đến thăm các nhà máy sản xuất máy công cụ Đài Loan, đại diện của technologyMAG đã đến thăm công ty Vision Wide Tech, tọa lạc tại Golden Valley thành phố Taichung, nơi có khoảng 1,700 nhà máy sản xuất máy công cụ và hơn 10,000 nhà máy sản xuất các máy móc và phụ tùng công nghiệp của Đài Loan.
Với hơn 2,500 máy công cụ của Vision Wide Tech đã được sản xuất và cung cung cấp cho các khách hàng trên khắp thế giới từ năm 1999, ông Michael Chen, Tổng quản lý, ông Rick Chu, Trưởng phòng tiếp thị cùng các cộng sự tại công ty chia sẻ với chúng tôi. Hiện các máy công cụ của công ty được chủ yếu cung cấp cho khách hàng tại các lĩnh vực như: hàng không, ô tô, đường sắt, đóng tàu, điện gió…

Giới thiệu về công ty Vision Wide Tech Co., Ltd

nha-may-vision-tech-wide-tai-nantou

Hình ảnh phác họa nhà máy mới của Vision Wide tại Nantou sẽ được khánh thành năm 2017

Vision Wide Tech được thành lập năm 1999 bởi đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy công cụ CNC. Công ty đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng nhờ vào kết quả của việc áp dụng công nghệ kỹ thuật, cùng sự phối hợp chặt chẽ quy trình nghiên cứu và phát triển R&D, thiết kế, sản xuất, quản lý chất lượng, quảng cáo và dịch vụ sau bán hàng. Vision Wide cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm chính của công ty bao gồm máy trung tâm gia công đứng, máy trung tâm gia công loại hình cầu (bridge-type machining centers) gồm các loại như máy 5 mặt hình cầu, máy giàn cố định 5 trục, máy có đường ray di chuyển giàn và thanh trượt tuyến tính, máy trung tâm gia công dạng vòm nhà (gantry-type machining centers). Với các dòng sản phẩm đa dạng, công ty Vision Wide đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, từ những ngành công nghiệp khác nhau. Công ty tập trung vào các nhu cầu của khách hàng bằng cách định hướng thiết kế và kiểm soát chất lượng tỉ mỉ trong từng giai đoạn, giúp các sản phẩm của công ty có lợi thế cạnh tranh cao.

Giới thiệu dòng sản phẩm GS – Máy trung tâm gia công CNC dạng đứng cột đôi của Vision Wide

high-speed-gantry-moving-gs-series-compressed

Máy trung tâm gia công gia công CNC dạng đứng cột đôi GS Series

Dòng sản phẩm GS đặc biệt thiết kế dành riêng cho cho ngành công nghiệp khuôn mẫu chính xác và cắt nhôm nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng như tốc độ cao, độ chính xác cao, hiệu suất cao, và tính ưu việt của hệ thống loại bỏ phoi dư thừa dạng cổng (mess chip removal by gantry type).

– Cắt nhôm với trục chính mạnh mẽ
– Gia tốc cao giúp tăng hiệu quả khi cắt khuôn 3D
– Ổn định cao trong việc tiếp nhiên liệu
– Độ chính xác cao khi cắt đường cắt cong

Giới thiệu dòng sản phẩm SE – Máy trung tâm gia công cột đôi của Vision Wide

high-speed-table-moving-se-series-compressed

Máy trung tâm gia công gia công cột đôi SE Series

Dòng sản phẩm SE đặc biệt thiết kế và là thiết bị thích hợp nhất trong ngành công nghiệp khuôn mẫu chính xác và cắt nhôm. Với cấu trúc cột siêu rộng giúp hỗ trợ độ cứng tốt nhất cho máy, SE có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau như tốc độ, độ chính xác, hiệu quả cao và loại bỏ phoi nhôm tốt (mess aluminum chip removal).

– Gia tốc cao giúp nâng cao hiệu quả khi cắt 3D (9m/phút).
– Tốc độ cắt phoi cho quá trình cắt nhôm lên đến 2000cc/phút ↑
– Cắt với độ chính xác cao 0.005mm ↓

Để có thêm thông tin về công ty Vision Wide Tech và các máy móc do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.visionwide-tech.com

 

 technologymag-quang-kha

 

(Tham khảo: Công ty Vision Wide Tech Co., Ltd/ www.visionwide-tech.com)