[Video] Giới thiệu về công ty Tongtai Machine & Tool Co.,Ltd

27.12.16, 17:00 GMT+7

Tongtai được thành lập năm 1969, trong 45 năm qua, chất lượng sản phẩm của công ty Tongtai đã được công nhận và đánh giá cao bởi các khách hàng trên khắp thế giới. Trong những năm gần đây, Tongtai đã giành được nhiều giải thưởng lớn như TOP 100 thương hiệu Đài Loan, Industrial Sustainable Excellence Award, National Brand Yushan Award và Taiwan Excellence Award 2014.

Là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp máy công cụ Đài Loan, Tongtai đã sản xuất và cung cấp nhiều loại máy móc và dịch vụ khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên khắp thế giới.

Các máy móc của Tongtai cung cấp như:
1. Máy công cụ chuyên dùng
2. Máy trung tâm gia công ngang/dọc
3. Máy tiện CNC ngang/dọc
4. Trung tâm tiện đa diện
5. Trung tâm gia công đứng 5 trục
6. Máy trung tâm gia công siêu âm
7. Máy doa ngang và máy phay
8. Các giải pháp chìa khóa trao tay
9. Phần cứng/phần mềm thông minh

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu về công ty Tongtai và một số loại máy móc tiêu biểu của công ty:

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Tongtai và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.tongtai.com.tw

 

technologymag-quang-kha

 

 

(Nguồn: Tongtai Group/ www.tongtai.com.tw)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc