Giới thiệu về công ty Tongtai Machine & Tool Co., Ltd

27.12.16, 7:00 GMT+7

Được thành lập năm 1969, trong 45 năm qua, chất lượng sản phẩm của công ty Tongtai đã được công nhận và đánh giá cao bởi các khách hàng trên khắp thế giới. Trong những năm gần đây, Tongtai đã giành được nhiều giải thưởng lớn như TOP 100 thương hiệu Đài Loan, Industrial Sustainable Excellence Award, National Brand Yushan Award và Taiwan Excellence Award 2014.

Là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp máy công cụ Đài Loan, Tongtai đã sản xuất và cung cấp nhiều loại máy móc và dịch vụ khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên khắp thế giới.

mr-jui-hsiung-yen-chu-tich-tongtai-2

Các máy móc của Tongtai cung cấp như:
1. Máy công cụ chuyên dùng
2. Máy trung tâm gia công ngang/dọc
3. Máy tiện CNC ngang/dọc
4. Trung tâm tiện đa diện
5. Trung tâm gia công đứng 5 trục
6.  Máy trung tâm gia công siêu âm
7. Máy doa ngang và máy phay
8. Các giải pháp chìa khóa trao tay
9. Phần cứng/phần mềm thông minh

Thông qua sự hợp tác mang tính chiến lược với các công ty như Honor Seiki, Quick-TECH và APEC, Tongtai đã mở rộng các dòng sản phẩm như máy tiện CNC dọc có kích thước trung bình/lớn, máy tiện đa diện CNC kích thước nhỏ và máy trung tâm gia công dạng cổng 5 trục (gantry type 5 axis machining center) cỡ lớn. Thêm vào đó, Tongtai còn phát triển đa dạng các phần mềm gia công để cung cấp cho khách hàng những giải pháp khác nhau nhằm cải tiến hiệu suất hoạt động của máy móc.

Để phục vụ cho việc giao hàng nhanh chóng cho các khách hàng trên khắp thế giới của công ty, Tongtai không chỉ thành lập trụ sở thứ hai ở Trung Quốc, mà còn mở rất nhiều văn phòng đại diện và các đại lý khắp thế giới. Để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng, công ty đã thành lập Tongtai-Technical Application Center (T-TAC) tại trụ sở Luzhu, Đài Loan vào năm 2013. Với T-TAC, Tongtai có thể cho khách hàng quan sát trực tiếp quy trình gia công cũng như các kỹ thuật gia công chính xác của công ty.

Giới thiệu máy công cụ trung tâm gia công dọc FV236 của Tongtai

fv236-vertical-machining-center

Máy trung tâm gia công dọc FV236

FV236, bao gồm các loại máy một trục chính (single-spindle) và loại hai trục chính (twin-spindle), đều thuộc dòng máy trung tâm gia công đời mới. Trong twin-spindle, hai trục có thể độc lập xử lý công việc gia công trong cùng một lúc để tăng năng suất, giảm chi phí nhân lực và nâng cao tỷ lệ sử dụng không gian sàn của nhà xưởng. Ngoài ra, dòng sản phẩm FV này còn được trang bị hệ thống cấp liệu tự động APC (Automatic Pallet Changer) và các dữ liệu điều chỉnh chuyển động nhanh với khả năng tăng/giảm tốc độ của ba trục ở mức 75m/phút và 1G. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, có nhiều các loại bàn máy có thể lựa chọn, bao gồm bàn máy trục A/C (A/C axis table), bàn máy trục A (A axis table), và bàn máy tiêu chuẩn.

Giới thiệu máy công cụ trung tâm gia công doa SH-4000P của Tongtai

sh-4000p-horizontal-machining-center

Máy trung tâm gia công doa SH-4000P

SH-4000P được sử dụng cho các hành trình ngắn và gia công các bộ phận bằng nhôm và hợp kim nhôm. SH-4000P được trang bị với trục chính gắn liền (Built-in Spindle) 15,000 rpm, với công suất 18,5/25/37 kW và hiệu suất mô-men xoắn 95/171/250 Nm. Ngoài ra, những tính năng mà khách hàng thường quan tâm như chu kỳ hoạt động và thời gian xếp/dỡ, hệ thống APC (Automatic Pallet Changer) đều được lắp đặt như là một tùy chọn sẵn có. Đường dẫn trục lăn (axis roller guild way) X được đặt trên các bệ máy phân cấp (stepped bed). Điều này làm tăng thêm độ bền vững của cấu trúc, làm giảm trọng lượng, và tiết kiệm không gian sàn. So với các máy thế hệ trước, diện tích không gian nhà xưởng mà SH-4OOOP chiếm giảm 35%.

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Tongtai và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.tongtai.com.tw

technologymag-bich-tram

 

(Nguồn: Tongtai Machine & Tool Co., Ltd/ Taiwan Machine Tools)

Ý kiến bạn đọc