[Video] Giới thiệu về công ty Vision Wide Tech Co., Ltd

28.12.16, 19:30 GMT+7

Vision Wide Tech được thành lập năm 1999 bởi đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy công cụ CNC. Công ty đã đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng nhờ vào kết quả của việc áp dụng công nghệ kỹ thuật, cùng sự phối hợp chặt chẽ quy trình nghiên cứu và phát triển R&D, thiết kế, sản xuất, quản lý chất lượng, quảng cáo và dịch vụ sau bán hàng. Vision Wide cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Sản phẩm chính của công ty bao gồm máy trung tâm gia công đứng, máy trung tâm gia công loại hình cầu (bridge-type machining centers) gồm các loại như máy 5 mặt hình cầu, máy giàn cố định 5 trục, máy có đường ray di chuyển giàn và thanh trượt tuyến tính, máy trung tâm gia công dạng vòm nhà (gantry-type machining centers). Với các dòng sản phẩm đa dạng, công ty Vision Wide đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, từ những ngành công nghiệp khác nhau. Công ty tập trung vào các nhu cầu của khách hàng bằng cách định hướng thiết kế và kiểm soát chất lượng tỉ mỉ trong từng giai đoạn, giúp các sản phẩm của công ty có lợi thế cạnh tranh cao.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu về công ty Vision Wide và một số loại máy móc tiêu biểu của công ty:

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Vision Wide và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.visionwide-tech.com

technologymag-quang-kha

 

 

(Nguồn: Vision Wide Tech Co., Ltd/ www.visionwide-tech.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc