GTT nhận đơn đặt hàng thiết kế bồn chứa nhiên liệu hóa lỏng LNG từ Hyundai Samho

Tháng Ba 06 08:53 2022

CH PHÁP – Vào tháng 2 năm 2022, Công ty kỹ thuật GTT, Pháp thông báo họ đã nhận được đơn đặt hàng từ nhà máy đóng tàu Hàn Quốc – Hyundai Samho Heavy Industries về thiết kế bồn chứa nhiên liệu của hai tàu vận chuyển khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) mới, thay mặt cho một chủ tàu tại châu Phi.

Là một phần của đơn đặt hàng này, GTT sẽ thiết kế các thùng chứa của các tàu có sức chở hàng hóa là 174.000 mét khối. Mỗi chiếc sẽ được trang bị hệ thống ngăn màng GTT Mark III Flex. Các tàu dự kiến ​​được giao vào quý đầu tiên của năm 2025.

Công ty GGT là công ty kỹ thuật hàng đầu về hệ thống ngăn chặn vận chuyển và lưu trữ trong điều kiện đông lạnh LNG (khí thiên nhiên hóa lỏng), GTT cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, tư vấn, đào tạo, hỗ trợ bảo trì và thiết kế kỹ thuật. Được chấp thuận bởi các hiệp hội phân loại hàng đầu, các công nghệ của nó được tích lũy bởi kinh nghiệm đóng tàu trong nhiều thập kỷ.

Để đáp ứng các yêu cầu của ngành hàng hải, GTT liên tục nghiên cứu các công nghệ LNG mới, cũng như các giải pháp sử dụng với các loại khí hóa lỏng khác. Nhờ chuyên môn của các đội kỹ sư, công ty tiếp tục mở rộng cung cấp với các công nghệ và giải pháp kỹ thuật riêng cho ngành công nghiệp ngoài khơi, các hãng vận tải đa khí và các hãng vận tải nhỏ và vừa. GTT cũng cung cấp các ứng dụng mới cho thị trường đang phát triển đối với LNG làm nhiên liệu đẩy. Là một phần trong cam kết hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cung cấp hỗ trợ và giúp đỡ, GTT cũng không ngừng mở rộng phạm vi các dịch vụ có giá trị gia tăng cao.

Để xem các tin bài khác về “Tàu chở khí hóa lỏng”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: GGT)

Bình luận hay chia sẻ thông tin