[Hannover Messe 2020] Công cuộc bảo mật công nghệ thông tin và truyền thông của các công ty Đức

Tháng Ba 01 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Những người chịu trách nhiệm về mảng bảo mật, an toàn thông tin mạng tại các công ty CHLB Đức nhận thấy các khái niệm bảo mật thông thường không còn đủ khả năng để chống lại những mối đe dọa mới ngày càng tinh vi như ngày nay. Vì vậy, họ đang kêu gọi thay đổi chiến lược.

Cho đến nay, chức năng của các khái niệm bảo mật truyền thống là bảo vệ công nghệ thông tin và truyền thông của các công ty. Tuy nhiên, Chỉ số an ninh mạng kiểm soát năm 2020 cho thấy nền Công nghiệp 4.0 cần thay thế chiến lược hiện tại bằng một giải pháp khác hiệu quả hơn. Theo khảo sát, có khoảng 80% nhà lãnh đạo của các công ty không còn tin vào các khái niệm bảo mật thông thường. Do đó, họ đang kêu gọi mọi người triển khai một chiến lược ứng phó mới, nhằm tìm cách giảm thiểu tác động của các cuộc tấn công mạng và bảo vệ công ty trước những mối đe dọa.

công nghệ thông tin

Digital Factory: Internationale Leitmesse für integrierte Prozesse und IT-Lösungen. Bundesdruckerei, Halle 6, Stand E16

Cho đến nay, hầu hết những công ty đã sử dụng các biện pháp và kế hoạch hành động của riêng họ, các khái niệm truyền thông khủng hoảng và các quy trình chuẩn để kiểm tra những rủi ro tiềm ẩn. Tuy nhiên, khi hỏi đến các chiến lược phòng trong trường hợp mất dữ liệu hoặc các biện pháp duy trì hoạt động kinh doanh sau một sự cố nghiêm trọng, thì chỉ có một phần năm số người được khảo sát cho biết công ty của họ đã triển khai các giải pháp phòng chống này. Vào cuối năm 2018, một cuộc khảo sát của Hiệp hội công nghệ thông tin, viễn thông và truyền thông của CHLB Đức – Bitkom, đã phát hiện rằng các cuộc tấn công mạng vào ngành công nghiệp Đức đang gia tăng mạnh mẽ. Vì vậy, an ninh mạng được xem là một vấn đề cấp bách mà các công ty cần chú trọng và có chiến lược phù hợp hơn trong thời gian sắp tới.

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe 2020/ www.hannovermesse.de/en)

Bình luận hay chia sẻ thông tin