HARTING là thành viên mới của Nhà máy điện tử thông minh SEF

Tháng Tư 01 15:44 2022

CHLB ĐỨC – Nhà máy điện tử thông minh SEF e.V. là ý tưởng về Công nghiệp 4.0 của các tổ chức nghiên cứu và các công ty danh tiếng muốn mở đường cho quá trình số hóa cho các công ty công nghiệp quy mô vừa.

Tập đoàn Công nghệ HARTING là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ kết nối công nghiệp cho “Dữ liệu”, “Tín hiệu” và “Nguồn điện” với mười bốn nhà máy sản xuất và công ty con tại 44 quốc gia. Một trong những động lực để tập đoàn HARTING tham gia Nhà máy điện tử thông minh SEF là hiệp hội thử nghiệm các công nghệ tương lai trong các trường hợp sử dụng cụ thể và đánh giá lợi ích của chúng. Tập đoàn HARTING sẽ phát triển và thử nghiệm các khái niệm thông minh mới theo nhu cầu cho sự kết nối của các cơ sở sản xuất có tính linh hoạt cao.

“Nhà máy điện tử thông minh SEF hỗ trợ các công ty sản xuất trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số với các giải pháp đã được thử nghiệm thành công. Tập đoàn HARTING đề cập đến khía cạnh quan trọng của kết nối trong sản xuất. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tổng hợp các năng lực này và phát triển các giải pháp mới cho thị trường cùng với các thành viên khác. Điều này cũng mang lại cho chúng tôi lợi thế của việc kiểm tra ngay lập tức sự phát triển trong môi trường nhà máy thực tế, vốn đóng vai trò là nền tảng đánh giá cho hiệp hội”, ông Andreas Huhmann, Chuyên gia tư vấn chiến lược tại HARTING Stiftung & Co. KG, giải thích.

Trong một dự án chung đầu tiên, hiệu quả của việc sử dụng SmeC (Smart Electronic Connector) sẽ được đánh giá. SmeC là một đầu nối có tính năng khóa tự động phụ thuộc vào trạng thái cũng như các chức năng thông minh khác. Trong dự án cụ thể, các chức năng chính của SmeC có lợi ích đặc biệt cao cho người dùng. Điều này sẽ làm phong phú thêm tiêu chuẩn quốc tế với các yêu cầu người dùng có liên quan. Nó cũng làm tăng tính an toàn và đơn giản trong hoạt động của các nhà máy sản xuất Công nghiệp 4.0.

Để xem các tin bài khác về “Công nghiệp 4.0”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe)

Bình luận hay chia sẻ thông tin