[TCBC] TIMTOS x TMTS 2022 – Triển lãm (vật lý) kết thúc thành công tốt đẹp; Triển lãm trực tuyến tiếp tục đến hết ngày 21/3

Tháng Ba 01 15:59 2022

Đài Bắc, ngày 26 tháng 2 năm 2022: TIMTOS x TMTS 2022, triển lãm lớn về máy công cụ đồng thương hiệu đầu tiên tại Đài Loan, đã khép lại thành công. Triển lãm vật lý được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Đài Bắc trong sáu ngày liên tục; trong khi triển lãm trực tuyến sẽ mở cửa cho đến ngày 21 tháng 3. Tính đến nay, triển lãm đã thu hút hơn 40.000 lượt khách tham quan trực tiếp và trực tuyến từ Đài Loan và nước ngoài. Đáng chú ý, triển lãm trực tuyến đã tiếp cận khách tham quan từ hơn 20 quốc gia / vùng lãnh thổ.

Với 950 công ty trưng bày, TIMTOS x TMTS không chỉ là triển lãm thương mại lớn nhất ở Đài Loan kể từ khi đại dịch bùng phát, mà còn là triển lãm lớn về máy công cụ đầu tiên trên thế giới vào năm 2022. Để đối phó với việc kiểm soát biên giới, triển lãm có một loạt các hình thức trực tuyến các dịch vụ dành cho khách quốc tế và phương tiện truyền thông, bao gồm “Hướng dẫn tại chỗ cho khách truy cập trực tuyến”, “Tìm nguồn cung ứng máy móc Đài Loan”, “Hướng dẫn tại chỗ cho đơn vị truyền thông”, “Live Tour @ Showground”, “Media Eye trên TIMTOS x TMTS”, “Podcast Live” và TIMTOS x TMTS Online.

“Live Tour @ Showground”, “Media Eye on TIMTOS x TMTS” và “Podcast Live” đã cung cấp thông tin cập nhật trực tiếp hàng ngày từ sàn triển lãm. Các video và tập podcast đã có hơn 25.000 lượt xem và nghe. Ngoài ra, những khách thăm quan trọng như Mighty USA, EMIL Macchine, Faustino Pittori SRL, Hommel GmbH và Siemens Thổ Nhĩ Kỳ, đã được hướng dẫn đến khu trưng bày và kết nối thời gian thực với các nhà triển lãm được chọn trong suốt khoảng 500 phiên trực tuyến. Máy gia công, trung tâm gia công nhiều trục và máy cắt laser là một trong những mặt hàng được người mua nước ngoài săn lùng nhiều nhất.

Ông Max Martinelli đến từ Công ty Faustino Pittori (Ý) đã gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, TAITRA, đã sắp xếp dịch vụ Hướng dẫn tham quan tại chỗ. Chuyến tham quan có hướng dẫn bằng video đã tạo cơ hội tuyệt vời cho ông để tìm hiểu về các sản phẩm mới nhất từ ​​các nhà cung cấp quan trọng và thảo luận về sự hợp tác tiềm năng một cách kịp thời. Ông Bo Jean đến từ Mighty USA rất hài lòng chuyến tham quan có hướng dẫn bằng video, vì ông có thể xem 360 độ của từng chiếc máy, và trò chuyện với những người tham gia triển lãm cùng lúc. Truyền thông quốc tế cũng ấn tượng sâu sắc về khả năng R&D mạnh mẽ của các nhà sản xuất máy công cụ của Đài Loan. Hơn nữa, “Hướng dẫn Tham quan cho các đơn vị Truyền thông tại chỗ” tỏ ra rất hữu ích trong việc tạo điều kiện cho các cuộc phỏng vấn từ xa trong thời kỳ đại dịch.

Ngành công nghiệp máy công cụ bắt kịp với sự phát triển của các xu hướng trong tương lai và tăng tốc độ chuyển đổi và nâng cấp kỹ thuật số. Các mô hình và giải pháp mới đã nhắm mục tiêu đến lĩnh vực kinh doanh mới nổi trong các lĩnh vực như chất bán dẫn, năng lượng xanh, xe điện, chăm sóc sức khỏe và hàng không vũ trụ. TIMTOS x TMTS năm nay đã chào đón rất nhiều khách thăm từ các ngành khác nhau. Các khách tham quan lớn tại Đài Loan có thể kể đến như TSMC, AIDC (Tập đoàn Phát triển Công nghiệp Hàng không Vũ trụ), Formosa Heavy Industries, Hon Hai Precision Industry, Chang Gung Medical Technology, Nan Ya Plastics và CSMC (China Steel Machinery Corporation).

Rất nhiều cuộc trò chuyện kinh doanh, kết nối và giao dịch đã diễn ra trong suốt chương trình. Nhiều người tham gia triển lãm đã rất hồ hởi với các đơn đặt hàng tại chỗ. KAO MING, nhà cung cấp máy khoan xuyên tâm thủy lực hàng đầu của Đài Loan, đã bán hết tất cả các mũi khoan được trưng bày tại gian hàng của họ trong vòng ba ngày đầu tiên của triển lãm. RONG FU, nhà cung cấp máy cưa vòng hàng đầu, CASTEK, chuyên gia về máy khoan EDM, MYLAS, nhà sản xuất máy tiện xuất sắc, HEAKE, được công nhận với máy nghiền 5 trục và SUN FIRM, công ty hàng đầu về máy tiện phẳng, cũng nhận được các đặt hàng tại chỗ. Có thể dự đoán rằng sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng hơn nữa sau khi kết thúc triển lãm.

Triển lãm trực tuyến cho TIMTOS x TMTS 2022 sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 21 tháng 3. Cho đến nay, các nhà triển lãm nổi tiếng nhất tại TIMTOS x TMTS Online là HIWIN, VICTOR TAICHUNG, Hartford, FANUC và SAN YUAN. Nhìn chung, các nhà triển lãm tại TIMTOS x TMTS đang trưng bày các giải pháp tốt nhất mà họ đã phát triển trong ba năm qua, cả tại chỗ và trực tuyến.

TIMTOS dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng 3 năm 2023. Để có thông tin cập nhật về TIMTOS 2023, vui lòng truy cập www.timtos.com.tw, ​​hoặc theo dõi chương trình của sự kiện trên mạng xã hội.

Quý vị quan tâm đến triển lãm TIMTOS x TMTS 2022, hay có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự kiện này, vui lòng liên hệ:

Taiwan Trade Center, Inc. (TAITRA), Representative Office in Ho Chi Minh City
16Fl., Central Plaza, No.17, Le Duan St., Dist.1, Ho Chi Minh City
Ms. Dương Huệ Hồng
Email: hong168@taitra.org.tw
Tel: (028) 3939 0837 (ext. 29)

Để xem các tin bài liên quan đến “TIMTOS”, vui lòng nhấn vào đây

 

(Thông tin và hình ảnh cung cấp bởi Taitra)

Bình luận hay chia sẻ thông tin