[Video] Máy cắt 5 trục LT-FREE của BLM Group

23.09.15, 12:45 GMT+7

Hệ thống máy cắt tia laser năm trục LT-FREE thích hợp gia công các linh kiện 3D, thủy dập (hydroform), hoặc các linh kiện dạng ống/ tấm có nhiều bộ phận đã được lắp sẵn và các tấm kim loại được dập khuôn.

Các hoạt động gia công kim loại theo truyền thống gồm cắt, khoan, đục lỗ, phay, mài, nay đã được kết hợp vào một chiếc máy chỉ trong một chu kỳ hoạt động.

Điều này giúp cho các sản phẩm hoàn thiện gia công mà không cần cất trữ, giảm chi phí xử lý vật liệu, gia công liên tục cũng như giảm thiểu không gian lưu kho.

LT-FREE được trang bị tia laser có khả năng gia công trên mọi linh kiện chất liệu kim loại (như thép nhẹ, đồng, đồng thau, inox, thép mạ kẽm, …) máy có thể gia công chất lượng tốt ở tốc độ nhanh.

(Nguồn: youtube.com)

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

  Article "tagged" as:
  Categories: