[Video] Những điểm ưu việt của máy ép Servo, Seyi

Tháng Mười Hai 23 12:30 2016

Được thành lập năm 1962, Seyi là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp gia công định hình kim loại trong hơn 50 năm qua. Công ty Seyi chuyên sản xuất các loại máy ép cơ khí khác nhau, kích thước từ 25 đến 4.000 tấn, tại các nhà máy sản xuất ở Đài Loan và Trung Quốc. Seyi đang mở rộng các dịch vụ giải pháp toàn diện của mình để làm nổi bật tầm quan trọng của các thiết bị ngoại vi, như hộp số tự động và các thiết bị truyền/tải, trong việc tối đa hóa năng suất của máy ép Seyi. Các sản phẩm của Seyi được bán cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có cả những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu về dòng máy ép dẫn động trực tiếp Servo của công ty Seyi

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Seyi và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.seyi.com

technologymag-bich-tram

 

 

(Tham khảo: Shieh Yih (Seyi) Machinery Industry Co., Ltd/ www.seyi.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:

1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin