[Video] Giới thiệu dòng sản phẩm máy mài CNC hai trục JHD Series của Jainnher

22.12.16, 14:46 GMT+7

technologymag-quang-khaĐược thành lập vào năm 1982, Jainnher là một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ mài không tâm. Những sản phẩm máy móc, thiết bị của công ty đã đạt đến những bước tiến bộ mới cùng sự đa dạng trong ngành tự động hóa. Công ty Jainnher luôn tập trung vào sự phát triển của các sản phẩm như máy mài không tâm với độ chính xác cao, máy mài tròn ngoài, máy mài tròn trong, cùng loạt các máy phay NC, máy cấp phôi tự động CNC và hệ thống giảm tải. Jainnher sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ mới và phát triển các sản phẩm hiện có, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất trước sự thay đổi nhanh chóng của thị trường công nghệ.

jhd-1503

Máy mài CNC hai trục JHD Series

Máy mài CNC hai trục JHD Series là một trong những dòng máy tiêu biểu của Jainnher, máy sở hữu hệ thống trục truyền X, Y, Z gồm đầu làm việc, đầu mài tròn trong và đầu mài tròn ngoài. Hệ thống truyền động ba trục servo X, Y, Ζ hoặc hai trục ΧΥ, XZ hoạt động cùng một lúc để đạt được độ xử lý chính xác cao đối với những phôi phức tạp. Loại máy này thích hợp cho cả việc mài tròn trong và mài tròn ngoài. Được trang bị một bộ điều khiển FANUC có thể sử dụng trên giao diện tổng hợp, kết hợp với một màn hình màu LCD 8.4” với độ mài chính xác cao. Máy mài CNC hai trục JHD Series tự động hóa có thể thực hiện toàn bộ quy trình, từ mài thô, mài nhẵn đến mài tinh. Với độ chính xác cao và quy trình vận hành dễ dàng, loại máy này chuyên mài phụ tùng, linh kiện, chi tiết máy cho động cơ xe mô tô, các loại xe vận tải, chuyển hóa năng lượng, linh kiện của máy công cụ chính xác, dụng cụ điện tử và quang học.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu dòng máy JHD Series của công ty Jainnher:

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Jainnher và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.jainnher.com

 technologymag-quang-kha

 

(Tham khảo: Công ty Jainnher Machine Co., Ltd. / www.jainnher.com )

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc