Công nghệ cắt góc của máy công cụ

Tháng Một 23 13:30 2015

Ứng dụng công nghệ cắt laser và hệ thống chính xác có thể cho phép các nhà sản xuất máy công cụ cắt đạt được kết quả trên cả sự mong đợi.

Các nhà sản xuất máy công cụ cắt tương lai đang làm một cuộc cách mạng với những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Laser Measuring Technologies, LLC, một bộ phận của tập đoàn LMT đã bắt đầu với Accu-Tool cải tiến với những tiện ích được thiết kế chuyên biệt cho ngành công nghiệp sản xuất máy công cụ cắt, để sản xuất sản phẩm nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn so với các công nghệ trước đây.

Accu-tool bao gồm màn hình tự động hiệu chỉnh đơn giản và khả năng phóng lớn hình ảnh từ 20x đến 470x, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà máy. Phần mềm được thiết kế chạy trên hệ điều hành Windows, tương thích với mỗi loại máy. Hệ thống sử dụng các thanh ray dẫn hướng chính xác, được gắn trực tiếp vào trục X và trục Z cho sự ổn định nhiệt độ tối ưu khi trượt trên bệ đá granite.

Hệ thống phần mềm đo cắt tiên tiến này cho phép tự động hóa, phát hiện cạnh và kiểm tra hình học phức tạp. Chương trình có thể đo lường đường kính bước, góc khoan, lề và nhiều tính năng khác.

Mời Quý vị xem đoạn video dưới đây mô tả hệ thống đo đường kính ngoài:

(Theo Fabricating and Metalworking)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin