[Mô phỏng cơ cấu cơ khí] Chuyển động đột ngột 11

12.12.17, 13:00 GMT+7

Móc tự thả dùng trong máy đóng cọc.
Khi vật nặng màu hồng được nâng lên đủ cao, đầu trên của móc kéo vật nặng chạm vào mặt trong của rãnh ở đỉnh khung. Do đó vật nặng đột nhiên bị thả ra và rơi lên đầu cọc với thế năng đã tích được.

Snap motion 11

Releasing-hook, used in pile-driving machines.
When the pink weight is sufficiently raised, the upper ends of the blue hooks, by which it is suspended, are pressed inward by the sides of the slot in the top of the frame. The weight is thus suddenly released and falls with accumulating force on to the pile-head.

Để xem các video khác về mô phỏng cơ cấu cơ khí, hãy nhấn vào đây

technologymag

 

(Tác giả: Phó Tiến sĩ, Kỹ sư cơ khí Nguyễn Đức Thắng)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc