[Mô phỏng cơ cấu cơ khí] Cơ cấu cam đĩa DF11 F4

11.09.17, 13:00 GMT+7

Ngoài con lăn hồng, cần còn có phần phẳng tiếp xúc với cam sau khi con lăn rời khỏi cam ở vị trí cao nhất của cần. Điều đó giúp tăng thời gian dừng ở vị trí cao nhất và tăng vận tốc về của cần. Trọng lực duy trì tiếp xúc cần với cam.

Disk cam mechanism DF11 F4

Beside the pink roller, the follower also has flat portion that contacts the cam after the roller leaves the cam at the follower’s highest position. This helps increase dwell time at the highest position and speed up the follower’s return. Gravity maintains permanent contact between follower and cam.

Để xem các video khác về mô phỏng cơ cấu cơ khí, hãy nhấn vào đây

technologymag

 

(Tác giả: Phó Tiến sĩ, Kỹ sư cơ khí Nguyễn Đức Thắng)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc