[Mô phỏng cơ cấu cơ khí] Cơ cấu tay quay con trượt 6

06.08.17, 6:00 GMT+7

Cần pit tông màu xanh được làm dài và chạy trong lỗ trượt thẳng tâm với xy lanh cố định màu vàng. Phần dưới của thanh truyền màu lục làm thành hai càng để chứa phần trên của cần pit tông. Nhờ đó pit tông được dẫn hướng rất tốt.

Crank slider mechanism 6

Blue piston-rod is prolonged and works in a guide, which is in line with the center of yellow fixed cylinder. The lower part of green connecting-rod is forked to permit the upper part of the piston-rod to pass between. So the piston is guided very well.

Để xem các video khác về mô phỏng cơ cấu cơ khí, hãy nhấn vào đây

technologymag

 

(Tác giả: Phó Tiến sĩ, Kỹ sư cơ khí Nguyễn Đức Thắng)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc