Một công ty khởi nghiệp ở Vienna thực hiện cuộc cách mạng hóa trong ngành in 3D

Tháng Mười Một 30 07:00 2022

Công ty này tuyên bố chiếc máy in 3D của họ sản xuất ra những linh kiện có chất lượng vượt trội. Nó được thiết kế sử dụng trong sản xuất công nghiêp và phối hợp các bước riêng lẻ của quy trình sản xuất chồng lớp trong một hộp kín.

Công ty khởi nghiệp của Áo tên Genera đã công bố một số thông tin đầu tiên về chiếc máy in 3D sắp ra mắt: Máy được sử dụng công nghệ DLP (digital light processing) giải pháp xử lý ánh sáng kỹ thuật số. Hệ thống máy in mới này bao gồm: bộ phận in 3D tên G2, và bộ phận hoàn thiện F2 riêng biệt. Toàn bộ quá trình gồm: in, rửa và làm rắn vật liệu đều được thực hiện bên trong thùng kín G2. Thiết bị điện tử được trang bị chip RFID, là nơi lưu trữ tất cả thông tin về linh kiện. Một khi quá trình in hoàn tất, dữ liệu được chuyển sang bộ phận F2, là nơi công đoạn xử lý bề mặt bắt đầu.

Nhờ có hệ thống cơ khí và hộp kín mà linh kiện và người vận hành được an toàn trong suốt quá trình in diễn ra, không cần găng tay – một trong những nhược điểm của máy in 3D cho đến nay. Máy in Genera đạt độ phân giải 4K 3840 x 2160 pixel và có thể in chi tiết có kích thước lên đến 384 x 216 x 350 mm.

Để xem các tin bài khác về “In 3D”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe)

Bình luận hay chia sẻ thông tin