[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2016] Năng lượng gió và ngành công nghiệp sản xuất

Tháng Năm 03 15:04 2016

Hannover Messe 2016 –  Hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và công nghiệp, là sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất của ngành, được tổ chức thường niên bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức). Hannover Messe năm nay sẽ diễn ra từ 25 – 29/04, và nhằm để Quý vị độc giả có được cái nhìn toàn cảnh về những chủ đề nổi bật nhất của hội chợ, chúng tối sẽ lần lượt giới thiệu loạt tin bài, hình ảnh và video liên quan. Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

Các chủ đề quan trọng và nổi bật của Hannover Messe mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong loạt bài này bao gồm:
– Công nghiệp 4.0 / Industries 4.0
– Năng lượng tích hợp / Integrated Energy
– Sản xuất chồng lớp / Additive Manufacturing
– Bảo trì dự đoán / Predictive Maintenance
– Nguyên vật liệu và các bộ phận thông minh / Smart Materials & Components
– Phát triển nguồn lực lao động / Workforce ‎Development

Các loại lò xo cao su hoặc kim loại giảm rung, các bộ phận đúc silicon, vỏ bọc động cơ, hệ thống dây cáp và ống, các phụ kiện cánh quạt, hàng loạt các sản phẩm về ngành công nghiệp năng lượng gió đã và đang được phát triển bởi công ty Jäger Gummi und Kunststoff GmbH (JGK). Công ty JGK sẽ trưng bày các sản phẩm cũng như giải pháp của mình tại sảnh 6 hội chợ Hannover Messe 2016. Kể từ khi tham gia trưng bày tại hội chợ Hannover Messe 2014, công ty JGK đã gặp rất nhiều thuận lợi trong hoạt động của công ty. Bên cạnh các mảng kinh doanh truyền thống như ô tô, máy móc, kỹ thuật, công nghệ môi trường, khai thác dầu khí và nông nghiệp, JGK đã phát triển thêm một lĩnh vực kinh doanh mới: lĩnh vực năng lượng gió. “Các kinh nghiệm trong sản xuất của công ty rất phù hợp cho việc phát triển lĩnh vực năng lượng gió”, ông Oliver Sabionski, Giám đốc lĩnh vực năng lượng gió tại công ty JGK, cho biết.

Nang-luong-gio-va-nganh-cong-nghiep-san-xuat

Công ty JGK đang duy trì một mối quan hệ chặt chẽ với công ty Enercon, nhà sản xuất và lắp đặt cánh đồng gió lớn nhất CHLB Đức. Hợp tác với bộ phận phát triển tại Enercon, công ty JGK đang tìm kiếm các giải pháp về thành phần cũng như công tác lắp đặt tiến bộ. Ngoài các sản phẩm mới, công ty cũng tạo ra các công cụ được thiết kế dành riêng cho từng trường hợp cụ thể. Các biện pháp hiện có cũng được tái kiểm tra thường xuyên bởi JGK nhằm cải thiện hiệu quả. JGK thậm chí đã hỗ trợ nhà xưởng cho Enercon, từ đó cung cấp các hoạt động sản xuất cho châu Âu cũng như khu vực Bắc và Nam Mỹ.

Đó chỉ là một mối quan hệ tiêu biểu trong nhiều mối quan hệ giữa ngành công nghiệp sản xuất và lĩnh vực năng lượng gió. Công nghiệp sản xuất và năng lượng gió đang hợp tác với nhau nhằm phát triển hơn trong tương lai. Nắm bắt được xu thế này, Diễn đàn Wind Energy Suppliers đã được tổ chức, trở thành một nơi thảo luận giữa các chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng gió và công nghiệp sản xuất.

Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

(Nguồn: Hannovermesse.de – Deustche Messe AG)

Bình luận hay chia sẻ thông tin