[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Năng lượng đáp ứng cho ngành công nghiệp

Tháng Ba 19 07:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Là một trong chuỗi các hội chợ chuyên ngành dưới cùng một mái nhà của Hannover Messe 2017, hội chợ Energy – Mang đến những sản phẩm công nghệ và mô hình kinh doanh vượt ra khỏi phạm vi của ngành công nghiệp năng lượng thông thường.

Hội chợ Energy – Có phải là nơi hội tụ của ngành công nghiệp năng lượng? Hiển nhiên, năm 2016, hơn một phần tư trong số gần 100,000 khách thăm tham dự hội chợ Energy đến từ các công ty trong ngành công nghiệp năng lượng. Thêm vào đó, 25% khách thăm đến từ lĩnh vực sản xuất. Chính những điều này đã làm cho Energy trở thành hội chợ lớn thứ hai trên thế giới về số lượng khách thăm tính cho đến nay.

Lý do tại sao 25% khách thăm đến từ lĩnh vực sản xuất? Những giải pháp hàng đầu cho ngành công nghiệp cũng được giới thiệu tại hội chợ Energy. Đồng thời, sử dụng hiệu quả năng lượng cũng là chủ đề chính tại nhiều hội chợ liên quan như Comvac, MDA, Industrial Supply và Industrial Automation. Thêm vào đó, tại hội chợ Energy, khách thăm đến với Hannover Messe sẽ tìm kiếm những mô hình kinh doanh mới, thiết lập việc cung ứng năng lượng điện, hệ thống sưởi ấm, làm lạnh, giải pháp lưu trữ và kết nối với ngành công nghiệp năng lượng gió, khách hàng mua công nghiệp quan trọng cho công nghệ tàu điện và vật liệu xây dựng nhẹ.

 

Việc gia tăng chi phí của năng lượng, những ràng buộc pháp lý và kế hoạch phát triển của chính phủ, việc quan tâm đến hệ thống quản lý năng lượng trong môi trường công nghiệp ngày càng tăng. Dòng chảy năng lượng sản xuất và cơ sở hạ tầng có thể được cải thiện thông qua mục tiêu thu thập và đánh giá dữ liệu. Tại hội chợ Energy, các nhà điều hành trong các công trình và những tòa nhà công nghiệp, có thể tìm thấy những vấn đề mà họ quan tâm, như giải pháp cắt cạnh, công nghệ đo lường, công nghệ thông tin và truyền thông (ITC) và công nghệ mạng tại sảnh 12. Tại khu vực Digital Energy, những công ty trưng bày như GE Digital, PcVue, CCC Software sẽ là cầu nối mang khách thăm quan đến với hội chợ Industrial Automation.

Tại sảnh 27 là khu vực dành cho Energy Efficiency, khách thăm thương mại có thể tìm hiều những giải pháp để tiết kiệm, bằng cách sử dụng công nghệ và những dịch vụ trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng. Thêm vào đó, khách thăm được tư vấn về năng lượng, có thể ký kết những hợp đồng, dịch vụ về giải pháp tiêu thụ năng lượng, cùng với công nghệ đang sử dụng năng lượng nhiệt hiện tại.

Được cung cấp bởi những đối tác công nghiệp lớn như VDMA, ZBEE, VEI, bne, bdew, GTAT và dena, chương trình sân khấu đa phương diện ở khu vực Integrated Energy Plaza diễn ra tại sảnh 27, sẽ trưng bày những công nghệ hiện đại nhất trong ngành điện công nghiệp. Vào buổi chiều thứ năm, khách thăm hội chợ sẽ được bàn luận về việc chuyển đổi năng lượng, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, những sáng tạo trong dịch vụ năng lượng, quản lý năng lượng hiện đại, dữ liệu lớn (Big Data), Internet vạn vật (IoT), cùng những vấn đề khác xoay quanh chủ đề “Energy meets Industry”.

Nhiều giải pháp liên quan đến năng lượng được phân bố khắp hội chợ Hannover Messe 2017. Tại sảnh 9, Công ty Siemens sẽ trưng bày những giải pháp về tương tác, quản lý năng lượng. Công ty Weidmüller, IBM, SAP và những nhà cung cấp nổi bậc khác, sẽ giới thiệu những công nghệ hiện đại trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin