[Hannover Messe 2017] Vật liệu thông minh: tốt hơn, nhẹ hơn và thông minh hơn

Tháng Một 21 07:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Giảm thiểu năng lượng sử dụng và vật liệu tiêu hao là những cách thức cần thiết giúp cạnh tranh ở hầu hết của các lĩnh vực của ngành công nghiệp. Những quy trình sản xuất và vật liệu mới có thể sản xuất ra các thành phần nhẹ hơn bao giờ hết và đạt được chất lượng chưa từng đạt được trước đó.

Cuộc cách mạng in 3D trong sản xuất và những nguyên vật liệu nhẹ sử dụng trong xây dựng, giúp các kỹ sư có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn.

Những vật liệu thông minh mới nào sẽ được giới thiệu cho khách thăm tại Hannover Messe 2017? Hãy đến hội chợ lớn nhất hành tinh này để khám phá những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay trên thế giới.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu về những vật liệu thông minh sẽ được giới thiệu tại Hannover Messe 2017:

Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

technologymag-quang-kha

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.de)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin