[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2016] Những vật liệu công nghệ cao lần lượt xuất hiện

Tháng Tư 27 08:15 2016

Hannover Messe 2016 –  Hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và công nghiệp, là sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất của ngành, được tổ chức thường niên bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức). Hannover Messe năm nay sẽ diễn ra từ 25 – 29/04, và nhằm để Quý vị độc giả có được cái nhìn toàn cảnh về những chủ đề nổi bật nhất của hội chợ, chúng tối sẽ lần lượt giới thiệu loạt tin bài, hình ảnh và video liên quan. Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

Các chủ đề quan trọng và nổi bật của Hannover Messe mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong loạt bài này bao gồm:
– Công nghiệp 4.0 / Industries 4.0
– Năng lượng tích hợp / Integrated Energy
– Sản xuất chồng lớp / Additive Manufacturing
– Bảo trì dự đoán / Predictive Maintenance
– Nguyên vật liệu và các bộ phận thông minh / Smart Materials & Components
– Phát triển nguồn lực lao động / Workforce ‎Development

Karl Späh GmbH & Co KG sẽ trưng bày tại Hannover Messe 2016 với sản phẩm độc quyền NEOTEC Öko 1000 – một vật liệu cách nhiệt tiên tiến, thân thiện với môi trường và có thể chịu đựng với nhiệt độ lên tới 1.000 độ C.

nhung-vat-lieu-cong-nghe-cao-lan-luot-xuat-hien-tai-hannover-messe-2016

Có những lĩnh vực công nghiệp có nơi làm việc thực sự rất nóng. Kỹ thuật lò nung và lò hơi, xưởng đúc, sản xuất thép và thủy tinh, niêm phong cho cửa lò – có bất kỳ các ứng dụng nào mà các miếng đệm mối nối phẳng (flat gaskets) và các dấu niêm phong có thể dễ dàng tiếp xúc được với nhiệt độ khoảng 1.000 độ C. Sau khi phân tích các quy định về môi trường, danh sách các vật liệu dùng để làm dấu niêm phong làm từ các phi kim loại thích hợp gần như không có vật liệu nào. Đó chính xác là lĩnh vực mà Karl Späh GmbH và vật liệu cách nhiệt NEOTEC Öko 1000 thân thiện với môi trường sẽ thâm nhập vào. Công ty sẽ trưng bày các giải pháp độc quyền tại các gian hàng IHK tại Sảnh 4 ở Hannover Messe 2016.

Các vật liệu mới của Späh tự hào có một sự kết hợp sinh thái đầy ấn tượng bao gồm các loại sợi khoáng sinh học có thể hòa tan được và chất độn chống nhiệt. Các đặc tính vật liệu như chịu được nhiệt độ cao và dẫn nhiệt thấp, làm cho NEOTEC Öko 1000 trở thành một vật liệu thay thế xuất sắc cho bất kỳ sản phẩm nào. Hơn nữa, các vật liệu hợp chất này rất linh hoạt và, khi ẩm ướt, có thể dễ dàng thay đổi hình dáng đến các đường viền của vật liệu. NEOTEC Öko 1000 cũng có thể được sử dụng cho các dấu niêm phong bề mặt trong các ứng dụng áp suất thấp. Vật liệu mới này có màu trắng và có sẵn trực tiếp trong kho của Karl Späh GmbH & Co KG.

Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

(Nguồn: Hannovermesse.de/ Deustche Messe AG)

Bình luận hay chia sẻ thông tin