[Sự kiện trực tuyến] FPT Techday 2021

Tháng Mười Hai 03 16:50 2021

Với chủ đề “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong bình thường xanh”, FPT Techday 2021 là nơi trình làng những giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ cho doanh nghiệp vận hành linh hoạt, ổn định, đảm bảo nguồn lực, tăng tốc kinh doanh.

Đến với phiên chuyên sâu này, Quý khách sẽ được lắng nghe chiến lược phát triển công nghệ cloud để tăng tốc đổi mới sáng tạo, cụ thể với các phần như:

– Sự chia sẻ về thúc đẩy sáng tạo với nền tảng Điện toán đám mây trong doanh nghiệp
– Cuộc đua Chuyển đổi số với Hạ tầng vững mạnh
– FPT Cloud Platform as a Service – Nền tảng cho đổi mới sáng tạo
– Triển khai mô hình đám mây lai, dẫn đầu trong kỷ nguyên số
– Hành trình chuyển đổi với chiến lược Cloud Native
– Tối ưu hóa vận hành và bảo mật trên Multi-Cloud với FPT CloudSuite

Để xem thông tin tóm tắt về các chủ đề nói trên, vui lòng xem tại đây

Về FPT: Thành lập ngày 13/09/1988, FPT hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. FPT sở hữu hạ tầng viễn thông phủ khắp 59/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với 48 văn phòng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – Cuộc cách mạng số. FPT sẽ tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. 

Để xem các tin bài khác về FPT, hãy nhấn vào đây.

(Nguồn: FPT/ VnExpress)

Bình luận hay chia sẻ thông tin