Theo SEW EURODRIVE – Tương lai cũng vẫn “tỏa sáng” dù không có lớp vỏ máy hào nhoáng

Tháng Mười Một 13 08:18 2023

Với danh mục sản phẩm cải tiến và bộ truyền động không có lớp bao phủ trong thiết kế ECO2, công ty SEW-EURODRIVE GmbH & Co KG một lần nữa muốn thiết lập các tiêu chuẩn trong ngành và nhấn mạnh cam kết của mình về tính bền vững và bảo vệ môi trường.

Mục tiêu của công ty SEW-EURODRIVE là phát triển các bộ truyền động bền vững, không có lớp phủ bao bọc bên ngoài. Công ty có trụ sở tại Bruchsal, CHLB Đức này coi đây là động thái trực tiếp trước nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm thân thiện với môi trường. Việc xem xét cân bằng môi trường tổng thể và sử dụng nguyên liệu thô có trách nhiệm có tầm quan trọng quyết định ở đây.

Động cơ Eurodrive ECO2

Đối với các bộ truyền động nhỏ, công ty SEW-EURODRIVE đã cung cấp thiết kế không có lớp phủ bề mặt trong nhiều năm nay. Những bộ truyền động này phần lớn được làm bằng nhôm và đã được chứng minh trong điều kiện môi trường xung quanh đơn giản. Với việc giới thiệu các mẫu động cơ mới và mở rộng danh mục hộp số lớn, phạm vi hoạt động giờ đây có thể được tăng lên đáng kể.

Theo nhà sản xuất, các bộ truyền động không có lớp phủ mới trong phiên bản ECO2 nhằm mục đích đặt ra các tiêu chuẩn mới về tính bền vững và bảo vệ môi trường. Tên của phiên bản ECO2 mô tả hai ưu điểm chính: SINH THÁI và KINH TẾ – bởi vì bộ truyền động vừa có lợi về mặt sinh thái vừa có lợi về mặt kinh tế. Một mặt, chúng bảo vệ môi trường nhưng cũng có thể được cung cấp với mức giá thấp hơn.

Bằng cách loại bỏ quy trình sơn tốn nhiều năng lượng và tiết kiệm nguyên liệu thô như sơn và dung môi, những bộ truyền động này được kỳ vọng sẽ góp phần đáng kể vào việc cải thiện sự cân bằng môi trường. Ngoài ra, các bộ phận không tráng phủ cho phép tái sử dụng dễ dàng hơn và tái chế hiệu quả khi kết thúc vòng đời.

Với việc mở rộng danh mục bộ truyền động không có lớp phủ trong thiết kế ECO2, công ty SEW-EURODRIVE nhận thấy vị trí dẫn đầu trong ngành và sự đóng góp của nó cho một tương lai bền vững một lần nữa được nhấn mạnh. Khách hàng cũng có thể mong đợi các giải pháp tiên phong hơn nữa mang lại lợi ích cả về sinh thái và kinh tế trong thời gian diễn ra HANNOVER MESSE 2024 vào năm sau.

Để xem các tin bài khác về “Bộ truyền động”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Hannover Messe

Bình luận hay chia sẻ thông tin