Tìm hiểu cách sử dụng dụng cụ cầm tay an toàn và đúng kĩ thuật tại xưởng làm việc

26.12.17, 14:00 GMT+7

Dụng cụ cầm tay cơ bản là những thiết bị phổ biến nhất được sử dụng trong công nghiệp. Tuy nhiên, cách sử dụng chúng sao cho đúng cách, hiệu quả và an toàn thì lại ít được quan tâm. Đoạn video dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm việc với những công cụ cầm tay an toàn và đúng kĩ thuật, bao gồm:
– Các loại mỏ lếch và công dụng của chúng
– Cách sử dụng an toàn và hiệu quả mỏ lếch răng
– Giới thiệu một bộ tua vít gồm nhiều kiểu và công dụng của chúng
– Bộ kìm cầm tay dành riêng cho những công việc đặc thù
– Các kiểu búa cầm tay và cách sử dụng của chúng
– Cách dùng cưa cầm tay một đầu và lưỡi lam

Video này hướng đến những người sử dụng dụng cụ cầm tay, bao gồm những người mới vào nghề hoặc những nhà kinh doanh có kinh nghiệm muốn nâng cao thêm kĩ năng.


(Theo Safetycare)

 

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.