[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Để công việc khó khăn nhất ra khỏi bàn tay của bạn

07.07.17, 7:00 GMT+7

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Mdesign GmbH đã chứng minh một số ứng dụng có thể được hưởng lợi từ việc tính toán tiết kiệm thời gian, tối ưu hoá, lập hồ sơ các thành phần và nhóm thành phần cùng với các giải pháp mới, để dễ dàng tích hợp vào các môi trường CAD hiện có.

Một trong những trở ngại khi thực hiện việc số hóa đầu đến cuối end-to-end (một phần của Công nghiệp 4.0) chính là một số lượng lớn các hệ thống hiện có và mới được phát triển không tương thích với nhau. Vì vậy, một trong những ưu tiên hàng đầu của các nhà phát triển phần mềm là phải đảm bảo rằng, việc tích hợp các chương trình của họ vào tất cả các loại hệ thống sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ nhất có thể. Mdesign GmbH có trụ sở tại Bochum, CHLB Đức đã giới thiệu tại Hannover Messe 2017 các giải pháp tích hợp Mdesign CAD mới với những khả năng tuyệt vời trong việc tính toán tiết kiệm thời gian, tối ưu hoá và lập hồ sơ các thành phần và nhóm thành phần.

Giao diện CAD Mdesign phá vỡ các rào cản, giúp người dùng nhập dữ liệu mô hình và hình học từ các hệ thống CAD vào gói Mdesign của hệ thống. Bất kỳ thay đổi nào đối với mô hình sau đó sẽ được xuất trở lại hệ thống CAD ban đầu theo định dạng STEP. Điều này sẽ làm giảm đáng kể khối lượng công việc liên quan đến việc truyền và xác định dữ liệu, đồng thời giảm thiểu sai sót và đẩy nhanh quá trình quyết định và xác minh với Mdesign.

Phiên bản mới của Mdesign đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách thăm tại hội chợ. Khách thăm đến với gian hàng đã có cái nhìn sâu sắc về các tính năng bổ sung của Mdesign, chẳng hạn như khả năng tính toán tải trọng cho các mô hình theo các tiêu chuẩn VDI. Hơn nữa, phiên bản mới nhất của Mdesign còn đưa ra các kết quả vững chắc trong quá trình xác định kích thước và thiết kế không chỉ đối với hình dạng đối xứng xoay mà giờ đây còn là đối với hình chữ nhật và nhiều hình dạng khác.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu sản phẩm tích hợp vào môi trường CAD:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc