[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2017] Công nghệ sưởi ấm cục bộ mới sẽ được giới thiệu tại Hannover Messe 2017

Tháng Ba 29 07:00 2017

Hannover Messe 2017 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28/4/2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Nổi tiếng với hệ thống nhiệt tiết kiệm năng lượng tiên tiến, tại hội chợ Hannover Messe năm nay, Enerpipe GmbH sẽ giới thiệu khái niệm về hệ thống sưởi ấm cục bộ 4.0 hoàn toàn mới.

Không có nơi nào tốt hơn để ứng dụng và hợp nhất những ý tưởng sáng tạo hơn là trong môi trường đang phát triển. Những cải tiến nhà ở mới đã tạo ra một giai đoạn hoàn hảo cho việc tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và cải thiện môi trường với công nghệ năng lượng và sưởi ấm thế kỷ 21. Enerpipe GmbH đang xem xét cách tiếp cận này với hệ thống sưởi ấm tiết kiệm năng lượng tân tiến của công ty họ, và sẽ giới thiệu khái niệm sưởi ấm cục bộ 4.0 tại hội chợ Hannover Messe 2017.

Hệ thống sưởi ấm cục bộ 4.0 là một hệ thống lưu trữ đệm phân cấp cho những cải tiến nhà ở mới. Trong hệ thống này, một trục bánh xe trung tâm nằm gần các căn nhà, có thể vận hành như một nhà máy đồng phát và hoàn toàn độc lập với các nhà cung cấp năng lượng lớn, tạo ra nhiệt. Sau đó, nhiệt được đưa vào nhà thông qua một mạng lưới ống dẫn thuộc hệ thống sưởi ấm cục bộ. Trong nhà, các hệ thống lưu trữ đệm phân tán với một trạm chuyển tiếp đảm bảo rằng nhiệt sẽ được cung cấp an toàn và tiện lợi như yêu cầu. Tất nhiên, lợi ích của kiểu hệ thống này là không hạn chế việc lắp đặt thêm. Càng ngày càng có nhiều hộ gia đình hợp lại để cùng tìm ra những phương pháp tạo ra điện và nhiệt từ năng lượng tái tạo, có khả năng tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Đối với những trường hợp như thế thì hệ thống sưởi ấm cục bộ từ công ty Enerpipe sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mời Qúy vị xem video giới thiệu sơ lược về quy trình sản xuất của công ty Enerpipe:

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Bình luận hay chia sẻ thông tin