[Video] Giải pháp đọc mã vạch hiệu suất cao của tập đoàn OMRON

Tháng Mười 31 08:20 2023

Máy quét mã vạch V450-H mới của tập đoàn OMRON dùng để đọc mã DPM, là thiết bị tiêu chuẩn có độ bền và hiệu suất cao được ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Máy quét mã vạch V450-H của tập đoàn OMRON.

Các chuyên gia tự động hóa của tập đoàn OMRON đã giới thiệu máy quét cầm tay mã loại V450-H với tính năng siêu bền. Được thiết kế đặc biệt để đọc mã vạch đánh dấu trực tiếp – DPM (Direct Part Marks) (*) trong ngành công nghiệp yêu cầu khắt khe, thiết bị này được đặt ra các tiêu chuẩn mới về độ bền và hiệu suất. Lớp vỏ chắc chắn của nó có thể chịu được những cú rơi từ độ cao 2,45 mét và có khả năng chống thấm cao các loại chất lỏng và hóa chất công nghiệp, bao gồm cả dầu động cơ và dầu phanh. Thiết kế chắc chắn được cho là đảm bảo tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.
(*) Mã vạch DPM (Direct Part Marks): là loại mã vạch được đánh dấu vĩnh viễn trên bề mặt đối tượng định danh thông qua phương pháp khắc trực tiếp thay vì trên các thẻ hay tem nhãn vẫn thường thấy.


Cách hoạt động của máy quét mã vạch V450-H.

Máy quét mã vạch V450-H được cài đặt thuật toán giải mã hóa X-Mode của tập đoàn OMRON, có khả năng đọc mã vạch đáng tin cậy ngay cả khi mã được đánh dấu trực tiếp đã bị hỏng hoặc bị bóp méo, với tốc độ giải mã cao nhất. Máy được trang bị các tính năng tốt nhất trong ngành, vì thế không cần cài đặt thêm các ứng dụng khác, giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng. Nhưng, có thể cài đặt các ứng dụng phức tạp hơn một cách nhanh chóng nhờ vào giao diện WebLinkPC. Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, giúp đơn giản hóa việc thiết lập những nhiệm vụ quét mã vạch có yêu cầu khắt khe nhất.

Máy quét mã vạch V450-H được trang bị đế sạc kín theo tiêu chuẩn IP65, cho phép truyền và nhận dữ liệu một cách liền mạch qua cổng Bluetooth trong phạm vi lên tới 100 mét. Máy quét không dây có công suất ấn tượng – hơn 50.000 lần quét mỗi lần sạc pin và tích hợp đèn báo dung lượng pin, giúp cải thiện hiệu suất hoạt động. Máy quét mã vạch cầm tay OMRON V450-H phù hợp cho các ứng dụng trên phạm vi rộng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất, hậu cần và ô tô.

Để xem các tin bài khác về “Máy quét mã vạch”, vui lòng nhấn vào đây.

 

(Nguồn: HannoverMesse)

Lưu ý: 

Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ YouTube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới góc phải của video)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không có biểu tượng phụ đề.
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin