[Video] Giới thiệu máy mài phẳng CNC đa chức năng SMART-III của Falcon, Đài Loan

21.12.16, 14:30 GMT+7

Được thành lập năm 1978, Falcon là nhà sản xuất hàng đầu về máy trung tâm gia công như mài, tiện và phay của Đài Loan. Công ty cung cấp các giải pháp vượt trội cho khách hàng trong các ngành hàng không – vũ trụ, sản xuất ô tô, ngành xây dựng, quốc phòng, năng lượng gió, dược phẩm, in ấn, chất bán dẫn, năng lượng, khuôn mẫu và máy công cụ. Falcon đã tham dự trưng bày máy công cụ tại một số hội chợ Quốc tế, cũng như các sự kiện tại Đài Loan. Hiện công ty đang phối hợp chặt chẽ với các nhà phân phối trên khắp thế giới để cung cấp các sản phẩm với giá cả cạnh tranh và các dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng.

smart-hb-1224-iii

Máy mài phẳng CNC đa chức năng SMART-III

Máy mài phẳng CNC đa chức năng SMART-III là một trong những dòng máy tiêu biểu của Falcon, máy có khả năng sản xuất “đối xứng” (mirror) hoàn thiện sản phẩm với độ chính xác cao, sản xuất những linh kiện cực nhỏ với giá trị hiệu dụng lên đến 5 RMS hoặc cao hơn. Độ định vị chính xác (positioning accuracy) có thể đạt 0.004mm và độ lặp lại là 0.003mm. Hệ thống điều khiển thông qua màn hình máy tính, cùng những chức năng thân thiện với người dùng, giúp người sử dụng dễ dàng tìm hiểu và vận hành máy.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu dòng máy SMART-III của Chevalier (một thương hiệu của công ty Falcon):

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Falcon và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.chevaliertw.com

technologymag-quang-kha

 

 

(Nguồn: Falcon Machine Tools Co., Ltd/ www.chevaliertw.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc