[Video] Giới thiệu máy công cụ trung tâm gia công doa SH-4000P của Tongtai, Đài Loan

27.12.16, 12:00 GMT+7

Tongtai là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp máy công cụ Đài Loan, Tongtai đã sản xuất và cung cấp nhiều loại máy móc và dịch vụ khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên khắp thế giới. Các máy móc của Tongtai cung cấp như: máy công cụ chuyên dùng, máy trung tâm gia công ngang/dọc, máy tiện CNC ngang/dọc, trung tâm tiện đa diện, trung tâm gia công đứng 5 trục, máy trung tâm gia công siêu âm, máy doa ngang và máy phay, các giải pháp chìa khóa trao tay, phần cứng/phần mềm thông minh.

Máy trung tâm gia công doa SH-4000P là một trong những dòng máy tiêu biểu của Tongtai, được sử dụng cho các hành trình ngắn và gia công các bộ phận bằng nhôm và hợp kim nhôm. SH-4000P được trang bị với trục chính gắn liền (built-in spindle) 15,000 rpm (vòng/ phút), với công suất 18,5/25/37 kW và hiệu suất mô-men xoắn 95/171/250 Nm.

sh-4000p-horizontal-machining-center

Máy trung tâm gia công doa SH-4000P

Ngoài ra, những tính năng mà khách hàng thường quan tâm như chu kỳ hoạt động và thời gian xếp/dỡ, hệ thống APC (automatic pallet changer) đều được lắp đặt như là một tùy chọn sẵn có. Đường dẫn trục lăn (axis roller guild way) X được đặt trên các bệ máy phân cấp (stepped bed). Điều này làm tăng thêm độ bền vững của cấu trúc, làm giảm trọng lượng, và tiết kiệm không gian sàn. So với các máy thế hệ trước, diện tích không gian nhà xưởng mà SH-4000P chiếm giảm 35%.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu máy SH-4000P của công ty Tongtai:

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Tongtai và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.tongtai.com.tw

 technologymag-quang-kha

 

(Nguồn: Tongtai Group/ www.tongtai.com.tw)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc