[Video] Giới thiệu máy cưa vòng thế hệ mới E-430 của Everising

20.12.16, 15:30 GMT+7

Everising được thành lập vào năm 1982, công ty chuyên sản xuất máy cưa đứng và máy cưa vòng từ kích cỡ trung đến cỡ lớn. Với những sáng kiến cùng sự đổi mới của nhóm nghiên cứu và phát triển đã mang lại loạt sản phẩm đột phá giúp sản lượng của các nhà máy tại Đài Trung, Đài Loan và Kunshan, Trung Quốc vượt 2.000 sản phẩm mỗi năm. Ngoài ra Everising còn có văn phòng bán hàng tại Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam và Kaohsiung ở Đài Loan. Bên cạnh đó, công ty còn vận hành 10 văn phòng chi nhánh và các trung tâm dịch vụ trên khắp Trung Quốc, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho các công nghệ cưa toàn diện cho khách hàng. Công ty đã bán sản phẩm máy cưa cho hơn 60 quốc gia thông qua một mạng lưới với hơn 40 nhà phân phối.

Everising đã không ngừng phát triển chất lượng, sự đổi mới, và công nghệ hiện đại cùng với chiến lược hướng tới khách hàng, giúp công ty đạt được sự tăng trưởng bền vững, cũng như tạo điều kiện cho công ty đạt được những chứng chỉ quốc tế như CE mark* và các phiên bản kế tiếp của ISO 9001. Năm 2009, Everising đã đạt danh hiệu Thương hiệu xuất sắc Đài Loan. Bên cạnh đó, công ty còn trưng bày sản phẩm tại các triển lãm hàng năm như TIMTOS, CIMT, EMO, JIMTOF, TMTS, IMTES và được khách hàng Quốc tế công nhận là nhà sản xuất thiết bị cưa cho ngành thép, nhôm, đá, thạch anh và silicon.

* CE Marking (còn được gọi là CE Mark) là nhãn hàng bắt buộc cho đa số hàng hoá (khoảng 70%) được bán trên thị trường Liên minh Châu Âu, đồng thời nó cũng được coi như ‘Giấy thông hành thương mại đến Châu Âu’ cho các sản phẩm không phải do EU sản xuất.

e430

Máy cưa vòng thế hệ mới E-430

Máy cưa vòng thế hệ mới E-430 là một trong những dòng máy tiêu biểu của Everising, sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu “tốc độ, tiết kiệm, chính xác” và xâm nhập vào thế giới công nghệ cắt mới. Với những tính năng vượt trội, E-430 thực hiện những đường cắt với độ chính xác tuyệt đối. Các đường dẫn hướng lưỡi cưa và thiết bị truyền động cột đôi mạnh mẽ giúp tăng tốc độ cắt nhanh hơn, thậm chí đối với những vật liệu siêu cứng mà vẫn rất chính xác và độ rung thấp. Máy được điều khiền bằng hệ thống máy tính PC-Based với hệ thống tự chẩn đoán và nhập dữ liệu cắt, do đó máy cưa E-430 dễ dàng sử dụng với bảng điều khiển thân thiện.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu dòng máy E Series của Everising:

Để có thêm thông tin chi tiết về công ty Everising và các loại máy công cụ do công ty sản xuất, vui lòng truy cập: www.everising.com

technologymag-quang-kha

 

 

(Tham khảo: Công ty Everising Machine Co./ www.everising.com)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc