200 robot của Israel sẽ được triển khai tại các nhà máy của Nhật Bản trên khắp thế giới

Tháng Tám 24 07:00 2022

Công ty khởi nghiệp 634AI của Israel sẽ triển khai công nghệ của mình trên 200 robot tại 35 nhà máy trên khắp thế giới, thuộc sở hữu của công ty Nhật Bản – Musashi Seimitsu. Robot có tên gọi là Maestro, nó trung tâm điều khiển trí tuệ nhân tạo (AI), theo dõi chuyển động của hàng hóa và cung cấp cảnh báo an toàn theo thời gian thực cho các phương tiện do con người điều khiển.

Robot Maestro hoạt động trên nền tảng robot di động, có thể nhìn và theo dõi nó, nó có thể tự động điều khiển các chuyển động của mình cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Người dùng có thể theo dõi các tác vụ này thông qua ứng dụng được cung cấp trên di động.

Công ty 634AI sẽ cung cấp 200 robot di động tự hoạt động (AMR – Autonomous Mobile Robots) trong vòng 4 năm tới. Thỏa thuận được đưa ra sau hai năm thử nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) của nó trong các cơ sở của công ty ở Nhật Bản.

Hiroshi Otsuka, Chủ tịch Musashi Seimitsu và Ran Poliakine, người sáng lập 634AI

Ông Oren Levy, Giám đốc điều hành của công ty 634AI, cho biết: “Việc robot Maestro được triển khai toàn cầu với công ty Musashi Seimitsu là một bước tiến lớn của công ty chúng tôi. Đó là một dấu hiệu của sự tin tưởng và tự tin vào khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp một giải pháp tự động hóa hậu cần hiệu quả, trong một môi trường công nghiệp bận rộn thực sự.

“AMR dựa trên thị giác máy tính của chúng tôi được hỗ trợ bởi bộ não quản lý tầng trung tâm và sự hợp tác với công ty Musashi xác nhận những lợi thế khác biệt của công nghệ của chúng tôi trong các môi trường công nghiệp phức tạp, năng động và dẫn dắt cho phần còn lại của ngành công nghiệp này”.

Được thành lập vào năm 2019, công ty 634AI thuộc sở hữu của SixAI, công ty đã tạo ra công nghệ để cung cấp giải pháp cho các vấn đề sản xuất và phân phối. SixAI được thành lập bởi doanh nhân người Israel Ran Poliakine.

Ông Isaku Takeshi, Giám đốc điều hành của Musashi Seimitsu, cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào khả năng tự động hóa và AI trong vài năm qua, với tầm nhìn tạo ra một nơi làm việc nhân văn hơn, nơi mọi người không còn thực hiện các nhiệm vụ tẻ nhạt, lặp đi lặp lại.

“Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận khác biệt của công ty 634AI để quản lý và kiểm soát sàn công nghiệp, cho phép lần đầu tiên con người và máy móc làm việc cùng nhau một cách hiệu quả trong một môi trường an toàn hơn nhiều. Chúng tôi mong muốn triển khai hiệu quả trên các địa điểm sản xuất toàn cầu của chúng tôi”.

Musashi Seimitsu là nhà sản xuất ô tô toàn cầu về các bộ phận như bánh răng, trục cam và khớp nối bi. Công ty cũng sản xuất các bộ phận cho thiết bị – máy móc xây dựng.

Để xem các tin bài khác về “Robot”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: NoCamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin